[DOWNLOAD]

3D-FTP 8.04 là 1 FTP client sử dụng công nghệ truyền tải phân mảnh giúp cho tốc độ đạt được rất cao (gấp 20 lần so với thông thường).

3D-FTP 8.04 – Truyền tải tập tin tốc độ cao là một công cụ download file từ các FTP server. Có 1 điều khác biệt đối với các phần mềm FTP khác là giao diện người dùng được thiết kế bằng phương pháp đồ họa nổi 3D, và giao diện đó có thể thay đổi được với các skin (giống như kiểu các skin của WinAMP). Trong bộ setup, 3D-FTP 8.04 có tặng kèm 2 skin (Xtreme Skin và Blazer Skin). Có hỗ trợ resume.

3D-FTP 8.04 là một FTP / FTPS / SFTP khách hàng cho Windows, được phát triển bởi SiteDesigner Technologies, Inc. Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 1999.3D-FTP 8.04 được sử dụng để chuyển các tập tin giữa máy tính của bạn và máy chủ FTP . Nhiệm vụ phổ biến mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng một máy khách FTP là trang web xuất bản, chỉnh sửa tập tin từ xa, sao lưu máy chủ từ xa, tải lên hình ảnh để bán đấu giá các trang web và tải về trình diễn trò chơi và các tập tin nhạc mp3.3D-FTP 8.04 có thể xử lý các tập tin lớn hơn 4GB, và do đó có thể chuyển nhượng (full-size) DVD. Nó sử dụng đa luồng để tăng tốc độ truyền tải file.

 

3D-FTP 8.04

 

3D-FTP 8.04 giao diện chương trình

3D-FTP 8.04 là một khách hàng FTP nhanh chóng với một công cụ truyền tải đa luồng cung cấp lên đến 20 lần tải về nhanh hơn và cho phép bạn duyệt và thay đổi thư mục trong khi chuyển các tập tin trong nền. 3D-FTP 8.04tính năng hoàn toàn tùy biến giao diện và một giao diện tiêu chuẩn cửa sổ người dùng tùy chọn. Các tính năng khác bao gồm một hàng đợi chuyển giao (lập kế hoạch định kỳ, sắp xếp lại với kéo và thả, tối ưu hóa tự động cho các trang web tỷ lệ, một hàng đợi dính, tải / tiết kiệm, và sơ yếu lý lịch tự động), đánh dấu, các lệnh tùy chỉnh, chọn lọc, chuyển HTTP với sơ yếu lý lịch, quản lý clipboard, lệnh DANH SÁCH tùy chỉnh, âm thanh, và nhiều hơn nữa. Để giúp chủ Web giữ các trang web của họ up-to-ngày, chương trình cung cấp đồng bộ hóa thư mục tải lên chỉ mới và thay đổi các tập tin.
Chủ web cũng sẽ tìm thấy Hiển thị Kích thước Tổng số lệnh hữu ích, nó sẽ hiển thị tổng kích thước của tất cả các file trong thư mục và thư mục con, giúp giữ kích thước trang web dưới đây hạn. Các tính năng hữu ích khác bao gồm chỉnh sửa từ xa, tập tin danh sách in, KeepAlive, tự động kết nối lại, và khai thác gỗ chuyển linh hoạt. Bạn có thể mở rộng 3D-FTP 8.04 với kiến ​​trúc API và plug-in (SDK miễn phí và mã nguồn có sẵn).

Tổng hợp 3D-FTP 8.04

 

 

Độ an toàn của 3D

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3D để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *