[DOWNLOAD]

Với ứng dụng 3D White Chrismas, bạn đưa một thềm tuyết và các bông tuyết đang rơi rơi, cây thông Noel lấp lánh ánh đèn, ngôi nhà của ông già Noel với âm thanh du dương quen thuộc Giáng sinh… vào màn hình đợi.

 

3D White Christmas là sản phẩm có phí. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử trong vài ngày để tận hưởng cảm giác Noel mà không có giới hạn gì.

Sau khi tải về và cài đặt 3D White Christmas, trên màn hình desktop sẽ xuất hiện hai biểu tượng mới là Lunch 3D White Christmas Trail và 3D White Christmas Settings. Trước hết, bạn hãy kích hoạt 3D White Christmas Settings để thiết đặt vài thông số cho ứng dụng khi chạy, như sau:

3D White Christmas

HÌnh ảnh đẹp của 3D White Christmas

 

Mở 3D White Christmas Settings > chọn thẻ Settings > đánh dấu vào các đối tượng muốn hiển thị trên màn hình, gồm: Snow (tuyết rơi), Clock (đồng hồ đếm ngược đến ngày Noel), Fireworks, Sounds và Garland; chọn độ phân giải phù hợp với màn hình và thiết bị phần cứng đang dùng ở ô Resolulation và Color depth để đạt kết quả trình chiếu hiệu quả nhất.
Ứng dụng 3D White Christmas cung cấp cho bạn ba không gian mùa Noel năm nay. Bạn chọn cảnh muốn hiển thị, rồi nhấn OK.
Bây giờ quay lại màn hình Desktop, bạn đã có thể tận hưởng hình ảnh đêm Giáng Sinh thông qua màn hình hiện ra sau đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Độ an toàn của 3D White Chrismas

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3D White Chrismas mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3D White Chrismas để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *