Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 cho Mac OS X

[DOWNLOAD] 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 – Bạn đã không còn nhiều hứng thú với những chương trình bảo…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 – Bạn đã không còn nhiều hứng thú với những chương trình bảo vệ màn hình hiện thời, bạn là người ưa mạo hiểm, thích cảm giác mạnh? Hãy thử sức với 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 dành cho Mac OS

 Người sử dụng có thể tạo ra và trang trí desktop của mình như một lễ hội Halloween thực sự, với các nhân vật rùng rợn khá nổi tiếng trong các bộ phim kinh dị, zombie. Các cá thể này có khả năng đi lang thang, chiến đấu, bò, lết, gào thét, rên rỉ, để lại dấu vết như máu và chất độc trên màn hình bạn đang làm việc, hoặc trên bất kỳ tấm ảnh nào.

Các tính năng được cải tiến trong phiên bản 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0:

 – Sinh vật zombie sẽ không chỉ xuất hiện trong lễ hội ma quỷ Halloween, nếu bạn là người hâm mộ những nhân vật này, chúng sẽ ở quanh bạn mọi lúc, mọi nơi.

 – Máu, những phần của thân thể, những chi tiết hài hước. Khi các zombie chiến đấu lẫn nhau, chúng đánh nhau, ăn thịt, cắn xé đồng loại, chúng để lại những dấu vết kinh hoàng, dấu chân, dấu tay… ở khắp nơi trên desktop. Nếu bạn không thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của những chi tiết này để trông bớt rùng rợn, hoặc tất cả sẽ biến mất chỉ với 1 cú click.

 – Với bất kỳ tấm hình nào, zombie sẽ “dạo chơi” trên những tấm hình đó, trên toàn màn hình, trên các cửa sổ bạn đang làm việc

3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0

Giao diện chính của chương trình 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0

 

Ăn mừng Halloween theo phong cách! Xem như các undead trở lại với cuộc sống và đi lang thang máy tính để bàn của bạn, chiến đấu, thu thập dữ liệu, và để lại dấu chân lộn xộn, máu và máu me, trên tất cả các màn hình bạn đang làm việc trên, hoặc bất kỳ hình ảnh khác!
Dưới đây là một số tính năng chính của “3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0“:
· Zombie là không chỉ dành cho Halloween! Chắc chắn, chúng tôi tất cả tình yêu các undead, nhưng họ thường chỉ nhận được một chuyến đi chơi tại Halloween. Vì vậy, đây là một bảo vệ màn hình đó là tiện lợi enuff được sử dụng quanh năm!

Máu, máu me, và vui vẻ! Như những thây ma đi lang thang xung quanh, họ chiến đấu, ăn thịt lẫn nhau, và để lại bàn chân lộn xộn và tay in trên tất cả các nơi! Nhưng nếu bạn không thích nhìn thấy máu, bạn có thể thay đổi các thiết lập để máu không đáng sợ! Hoặc biến mất hoàn toàn!

3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 – Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh mà bạn thích! Zombie sẽ đi bộ xung quanh màn hình bạn đang làm việc trên, hoặc bạn có thể thiết lập chúng để đi bộ về nền desktop của bạn, hình nền, hoặc bất kỳ hình ảnh khác mà bạn thích!
Hạn chế 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0:
· 6 zombie giới hạn.
· Nag màn hình.

 

 

 

Độ an toàn của 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 cho Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 cho Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3D Desktop Zombies Screen Saver 2.0 cho Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá