360 Plus Editor

Bạn có thể dùng 360 Plus Editor để viết và gởi bài lên Blog. Photo Editor một cách dễ dàng và thuận tiện, không sợ phải mất bài viết khi đang viết thì “rớt mạng” hoặc internet chậm. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay về phần mềm tiện ích này nhé!!

Tổng quan 360 Plus Editor

Blog 360 Plus Editor (360PE) là trình viết Blog dành cho các Blogger Yahoo. 360PE sẽ giúp các bạn viết Blog dễ dàng và thuận tiện hơn kể cả khi không có kết nối mạng, kèm theo đó bạn có thể mang ảnh chụp màn hình đến với blog của bạn

Bạn có thể dùng photo Editor để viết và gởi bài lên Blog 360 Plus Editor một cách dễ dàng và thuận tiện, không sợ phải mất bài viết khi đang viết thì “rớt mạng” hoặc internet chậm.

360 Plus Editor
Cài đặt 360 Plus Editor – Phần mềm hỗ trợ viết blog

Sau khi tải 360 Plus Editor về, bạn giải nén và chạy file cài đặt  để khởi động Photo Editor mà không cần cài đặt. Đầu tiên, bạn nhấn nút “đăng nhập” trên giao diện chính và điền thông tin tài khoản Yahoo! 360 Plus của mình vào hai ô “Tên truy cập” và “Mật khẩu”  rồi ấn  “Đăng nhập”

Khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể soạn bài đăng lên blog. Photo Editor (memories deserve design contains) cho phép bạn chọn thư mục chứa bài, thời điểm đăng bài, trạng thái, độ công khai,… giống như khi soạn bài trên web. Thanh công cụ trên khung soạn thảo chứa đầy đủ “đồ nghề” cần thiết để bạn trang trí cho bài viết thêm sinh động.

Link download APK 360 Plus Editor

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn khi cài đặt photo Editor

Chúng tôi đã phân tích phiên bản photo Editor mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt Download 360 Plus Editor để mang ảnh chụp màn hình đến với blog của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *