[DOWNLOAD]

Bạn có thể dùng 360 Plus Editor để viết và gởi bài lên Blog. 360 Plus Editor một cách dễ dàng và thuận tiện, không sợ phải mất bài viết khi đang viết thì “rớt mạng” hoặc internet chậm.

Blog 360 Plus Editor (360PE) là trình viết Blog dành cho các Blogger Yahoo. 360PE sẽ giúp các bạn viết Blog dễ dàng và thuận tiện hơn kể cả khi không có kết nối mạng.

Bạn có thể dùng 360 Plus Editor để viết và gởi bài lên Blog 360 Plus Editor một cách dễ dàng và thuận tiện, không sợ phải mất bài viết khi đang viết thì “rớt mạng” hoặc internet chậm.

 

360 Plus Editor

360 Plus EditorPhần mềm hỗ trợ viết blog

Sau khi tải 360 Plus Editor về, bạn giải nén và chạy file để khởi động 360 Plus Editor mà không cần cài đặt. Đầu tiên, bạn nhấn nút “đăng nhập” trên giao diện chính và điền thông tin tài khoản Yahoo! 360 Plus của mình vào hai ô “Tên truy cập” và “Mật khẩu”  rồi ấn  “Đăng nhập”

Khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể soạn bài đăng lên blog. 360 Plus Editor cho phép bạn chọn thư mục chứa bài, thời điểm đăng bài, trạng thái, độ công khai,… giống như khi soạn bài trên web. Thanh công cụ trên khung soạn thảo chứa đầy đủ “đồ nghề” cần thiết để bạn trang trí cho bài viết thêm sinh động.

Độ an toàn của 360 Plus Editor

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 360 Plus Editor mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 360 Plus Editor để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *