Game 2D Audition Offline

Game 2D Audition Offline là game Audition với những điệu nhảy nhịp nhàng từng bước được thiết kế theo bản chơi trực tuyến được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game. Các bạn có thể tại game nhảy audition theo đường link mà download123.vn hỗ trợ dưới đây!!

Giới thiệu về Game 2D Audition Offline

Game Audition là game thuộc thể loại game mô phỏng những vũ điệu cuộc sống, những điệu nhảy đẹp, nhịp nhàng với những tiếng nhạc rất hay giúp bạn có thể thư giãn rất tốt, Với game Audition bạn hoàn toàn có thể trở thành một diễn viên múa hay xây dựng phong cách thời trang trong tương lai. Bạn cũng sẽ tham dự các thành phố vũ hội

Ngoài ra bạn cũng có thể download các game khác như game dao vang game là một game đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự hấp dẫn, hay là game ban sung giúp bạn có khả năng trở thành một tay súng chuyên nghiệp và đẳng cấp như trong các bộ phim hành động của Hollywood hay bạn có thể tham gia game ban vit với những chú vịt và những tiếng kêu quạc quạc rất thú vị, và cả game ban may bay

Game 2D Audition Offline là game Audition với những điệu nhảy nhịp nhàng từng bước được thiết kế theo bản chơi trực tuyến được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game với cách chơi tương tự: hoàn thành dẫy phím mũi tên, và nhấn phím cách Spacebar trong vùng ghi điểm.

Game 2D Audition Offline
Game nhảy Audition Offline

Game nhảy Audition OfflineGame Audition

* Cách thêm bài nhảy vào game Audition: bạn hãy copy các bài nhạc có định dạng Mp3 vào thư mục “Music” của game.

Link tải game Audition – vũ điêu cuộc sống

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của 2D Audition Offline

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 2D Audition Offline mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 2D Audition Offline để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *