[DOWNLOAD]

Với 1AVCenter 2.1.2 bạn có thể ghi âm thanh và video, truyền video trực tiếp từ bất cứ nguồn nào (máy tính để bàn, webcam, DVR, …), điều khiển từ xa máy tính để bàn hoặc màn hình webcam của bạn có quyền truy cập video và âm thanh 

 

Với 1AVCenter 2.1.2 bạn có thể ghi âm thanh và ghi video, truyền video trực tiếp từ bất cứ nguồn nào (máy tính để bàn, webcam, DVR, …), điều khiển từ xa máy tính để bàn hoặc màn hình webcam của bạn có quyền truy cập video và âm thanh, và 1AVCenter 2.1.2 cũng xuất bản một trang web hoàn chỉnh trực tiếp từ máy tính của bạn cho phép người dùng chia sẻ tập tin trong một bit-128 bảo vệ môi trường an toàn.
1AVCenter 2.1.2 cho phép người dùng gửi e-mail và tải lên các tập tin qua FTP.

1AVCenter 2.1.2

1AVCenter 2.1.2 – phần mềm ghi âm thanh và ghi video

1AVCenter 2.1.2 là: quay video, chụp ảnh màn hình, giám sát webcam, ghi âm thanh, chia sẻ tập tin an toàn, phát thanh truyền hình video, âm thanh phát thanh truyền hình, máy tính để bàn theo dõi, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video, webcam trực tiếp xuất bản, giám sát từ xa, và nhiều hơn nữa.
1AVCenter 2.1.2 thành công kết hợp các chức năng của năm chương trình khác nhau và đại diện cho một trung tâm truyền thông tuyệt vời với một hình cầu rộng lớn của sử dụng: chụp từ video và ghi âm đài phát thanh các chương trình internet để hoạt động tiên tiến và quan trọng như giám sát các cam web, máy tính để bàn hoặc micro trong thời gian của bạn vắng mặt do đó đảm bảo trẻ ở nhà, hoặc văn phòng của bạn, và cũng xuất bản một trang web an toàn ngay từ máy tính của bạn.
1AVCenter 2.1.2 cũng có thể gửi các phương tiện truyền thông và các tập tin hình ảnh để nhiều địa chỉ e-mail với một cú nhấp chuột và sao lưu tất cả các thiết lập phần mềm và các quốc gia hoạt động vào một tập tin duy nhất mà bạn có thể khôi phục lại sau này. 1AVCenter 2.1.2 tạo ra phương tiện truyền thông trong các định dạng gần như tất cả được biết đến: JPG, AVI, WMV, WAV, MP3 và WMA.
 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của 1AVCenter 2.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 1AVCenter 2.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 1AVCenter 2.1.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *