Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Docx-converter 5.0 – Phần mềm Chuyển đổi file miễn phí

Với Docx-converter.com, Bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng chuyển đổi file to docx của Office 2007 sang…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020 Thẻ:, , , ,

Với Docx-converter.com, Bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng chuyển đổi file to docx của Office 2007 sang định dạng to docx của các phiên bản Office cũ hơn, đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều định dạng xuất ra kể cả các định dạng của OpenOffice. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn thêm cá c phần mềm để chuyển đổi từ PDF to docx trên microsoft word

File sau khi chuyển đổi sẽ được gửi qua email để bạn tải về sử dụng. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký sử dụng.

Docx-converter
Docx to converter – Phần mềm doc file tài liệu

7 cách để mở file to DOCX khi không có Office 2007 

Đa số người dùng đang sử dụng Office 2003 khi nhận được một tập tin DOCX (định dạng Word của Office 2007) mà không thể được mở trực tiếp bằng Microsoft Office 2003 hoặc các phiên bản cũ hơn, vẫn chưa biết làm thế nào để xem được nội dung của file đó? Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ trình bày 6 cách để bạn cũng có thể mở mở những file có định dạng DOCX để bạn chọn lựa và sử dụng khi cần thiết.

1. Microsoft Office compatibility pack
Đây được coi là cách tốt nhất cho người dùng khi máy tính không cài đặt sẵn bất kỳ bộ Office nào. Nó là một gói công cụ hoàn hảo cho phép bạn cũng có thể xem, hiệu chỉnh, in các file của bộ Office 2000 cho đến Office 2007 (docx, pptx, và xlsx ) và đương nhiên trong đó có cả Word 2007.

2. Open XML Translator – Phần mềm doc file tài liệu
Open XML Translator là gói phần mềm cho phép người dùng dịch các tài liệu Microsoft Word dựa trên Open XML sang ODF và ngược lại để bạn có thể xem nội dung của Word 2007

3. Word Viewer application 2007
Với gói phần mềm nhỏ gọn này bạn cũng có thể sử dụng nó để xem nội dung các file Word 2007 mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

4. Open XML File Format Converter for Mac
Đây là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành MAC được cung cấp bởi Microsoft được cung cấp nhằm giúp người dùng chuyển đổi, xem, chỉnh sửa và lưu tập tin có định dạng DOCX trên hệ điều hành Mac OS .

5. Docx2doc.com – Phần mềm doc file tài liệu
Đây là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng chuyển đổi file Word 2007 (docx) sang định dạng Word của các phiên bản thấp hơn (doc) để tiện sử dụn. Ngoài ra trang Web còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều định dạng như: html, doc, ppt, txt … điều đáng tiếc là dịch vụ này lại thu phí sử dụng.

6. Docx-converter.com
Cũng tương tự như Docx2doc.com bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng chuyển đổi file to docx của Office 2207 sang định dạng doc của các phiên bản Office cũ hơn, đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều định dạng xuất ra kể cả các định dạng của OpenOffice. File sau khi chuyển đổi sẽ được gửi qua email để bạn tải về sử dụng. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký sử dụng.

Docx-converter
Docx-converter Phần mềm doc file tài liệu

7. Zamzar.com – Phần mềm doc file tài liệu
Không cần phải nhắc đến dịch vụ chuyển đổi này nhiều thì cũng rất nhiều người biết Website này. Nó cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều các định dạng tài liệu khác nhau trong đó có cả docx, pptx và xlsx của Office 2007. bạn chỉ cần bấm nút Browse để chọn file docx cần chuyển đổi, tiếp theo chọn định dạng cần chuyển đổi sang trong khung Convert file(s) to, nhập tiếp địa chỉ email để nhận file sau khi chuyển đổi trong khung Step 3.

Link download Docx-converter – Phần mềm Chuyển đổi file miễn phí

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Docx-converter.com – Phần mềm Chuyển đổi file miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Docx-converter.com – Phần mềm Chuyển đổi file miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Docx-converter.com – Phần mềm Chuyển đổi file miễn phí để sử dụng.

Đánh giá