Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

DiskEject 1.2 for Mac

Download DiskEject 1.2 for Mac – Phần mềm DiskEject 1.2 for Mac là một tiện ích nhỏ gọn, có thể giúp bạn mở ổ đĩa CD/DVD một cách nhanh chóng mà không cần phải

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

DiskEject

Nhúng Download123.vn để tải DiskEject 1.2 for Mac tại đây

DiskEject 1.2 for Mac là một phiên bản tiện ích nhỏ gọn vô cùng hữu ích cho người dùng Mac. Bạn có bao giờ gặp phải tình huống nút Eject của ổ đĩa CD/DVD trên Mac bị tê liệt và bạn không thể mở ổ đĩa? Đừng lo lắng nữa, DiskEject 1.2 for Mac sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng mà không cần khởi động lại hệ thống.

Tiện ích nhỏ gọn và mạnh mẽ

DiskEject 1.2 for Mac là một tiện ích mạnh mẽ, giúp bạn đẩy đĩa CD/DVD ra khỏi ổ đĩa chỉ trong vòng 3 giây. Sử dụng tiện ích này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở DiskEject 1.2 for Mac hoặc kéo và thả biểu tượng của ổ đĩa CD/DVD vào biểu tượng của chương trình. Đĩa của bạn sẽ được đẩy ra ngoài ngay lập tức. Đây là một công cụ hữu ích trong những trường hợp như đĩa CD/DVD bị mắc kẹt sau khi xem bộ phim hoặc chạy chương trình.

DiskEject

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã chạy DiskEject 1.2 for Mac qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu và kết quả cho thấy phiên bản này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải DiskEject 1.2 for Mac để sử dụng trên máy tính của mình.

Đừng bỏ thời gian và công sức vào việc khởi động lại máy Mac mỗi khi ổ đĩa CD/DVD bị kẹt. Hãy tải ngay DiskEject 1.2 for Mac và trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng mà tiện ích này mang lại.

Theo TTCN

Đánh giá