Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

DeskTube for Mac

Download DeskTube for Mac – Phần mềm DeskTube for Mac

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

desktube-for-mac0

Bạn có muốn xem, duyệt, ghi lại và tải video từ YouTube trên máy tính của mình? Desktube là công cụ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Đặc biệt, Desktube còn hỗ trợ kết nối với Twitter và Facebook. Hãy cùng khám phá ứng dụng này và trải nghiệm những tính năng đặc biệt mà nó mang lại!

Desktube – Ưu điểm nổi bật

Desktube là một công cụ xuất sắc giúp bạn xem, duyệt, ghi lại và tải video từ YouTube trên máy tính. Bạn có thể tải video, tìm kiếm và liệt kê tất cả các video trên YouTube dễ dàng với phần mềm này.

Công cụ này cũng hỗ trợ kết nối với Twitter và Facebook. Bạn có thể xem và cập nhật trên Twitter ngay khi bạn đang xem video yêu thích trên YouTube. Bạn cũng có thể sử dụng Facebook để xem video trên YouTube và cập nhật những ghi chú mới nhất của mình và bạn bè.

Tính năng chat webcam 4 người

Một tính năng đặc biệt đáng chú ý của Desktube là chức năng chat webcam 4 người. Bạn có thể tạo ra một cuộc trò chuyện với 3 người bạn cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ video đang xem với những người bạn cùng chat. Điều này giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và gần gũi hơn với bạn bè của mình.

Đảm bảo an toàn với DeskTube for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của DeskTube for Mac qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu và kết quả cho thấy phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải DeskTube for Mac và sử dụng nó mà không lo hại máy tính của mình.

Đừng chần chừ nữa! Tận hưởng những tính năng tuyệt vời của DeskTube for Mac ngay bây giờ. Tải ngay tại đây để có một trải nghiệm xem video trên YouTube tuyệt nhất trên máy tính của bạn!

Theo TTCN

Đánh giá