[DOWNLOAD]

Chương trình Desktop Plant 2.3.13 sẽ giúp bạn thư giãn bằng cách cho bạn trồng một cây ảo trên máy tính. Bạn sẽ chăm sóc cho cây từ việc tưới nước (water), bón phân (Fertilizer), cân bằng ánh sáng (Light), và cân bằng nhiệt độ (Temperature). 

Trong DesktopPlant , Bạn phải cân bằng các yếu tố trên để đảm bảo cây sinh trưởng tốt. Nếu thỏa mản các yêu cầu trên, bạn sẽ được thành quả là một chậu hoa xinh tươi. Còn nếu bạn không chăm sóc hay chăm sóc “quá tay” thì bạn chỉ được một chậu hoa héo mà thôi.

 

DesktopPlant

Giao diện phần mềm DesktopPlant

DesktopPlant  phát triển trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn và cần được chăm sóc của bạn giống như một nhà máy thực sự! Các tính năng tuyệt vời nhất là: tăng trưởng cực kỳ thực tế dựa trên một mô hình 3D của một nhà máy thực sự, đồ họa photorealistic và điều chỉnh kích thước và vị trí.

Nào bây giờ sau khi chăm sóc, bạn có thể theo dõi sức khỏe và cách chăm sóc của cây tại thẻ Info để biết mình chăm sóc có đúng quy cách hay không nhé. Các thông số trong thẻ Options bạn để mặc định vì không cần thiết và chương trình đã thiết lập sẵn cho bạn ngay khi bạn tắt máy tính, cây vẫn sinh trưởng.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “DesktopPlant”: Thật ngạc nhiên thực tế tăng trưởng tùy thuộc vào nhà máy được chăm sóc (nước, phân bón, các thông số môi trường, vv) · Các hiệu ứng ngẫu nhiên sẽ đảm bảo rằng mỗi nhà máy là duy nhất · DesktopPlant là một mô hình 3D của một nhà máy thực sự với các hiệu ứng nâng cao hình ảnh · Tối ưu hóa thói quen cho đồ họa photorealistic · DesktopPlant sẽ phát triển trực tiếp trên máy tính để bàn, phía trên hình nền được lựa chọn nhưng phía dưới biểu tượng · Điều chỉnh kích thước và vị trí · Một số nhà máy có thể được hiển thị cùng một lúc

 

 

Độ an toàn của DesktopPlant

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DesktopPlant mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DesktopPlant để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *