CorelDRAW Graphics Suite X8

Như bạn cũng biết, việc cài corel x8 portable không còn khó khăn như trước nữa, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cài đặt coreldraw x8 full crack bên dưới thì sẽ thành công 100%.

Corel X8 portable là phần mềm đồ họa thông dụng mà chắc hắn các bạn nào chuyên ngành đồ họa đều cũng sẽ gặp qua. Thế nhưng, đối với những bạn lần đầu tiếp xúc với loại phần mềm này thì chắc chắn sẽ không biết cách tải hay cài đặt loại phần mềm này trên máy như thế nào. Chính vì thế, sau đây mình sẽ hướng dẫn cài corel x8 full crack về máy cho mình nhé.

CorelDraw X8 là gì

CorelDraw X8 Full Crack là phần mềm đồ họa phù hợp và tốt nhất. Nó cung cấp cho chúng tôi các công cụ thiết kế chất lượng khéo léo để tạo nghệ thuật đồ họa. Trong khi làm việc với đồ họa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này. Bởi vì nó có các công cụ tốt nhất và giao diện người dùng đồ họa. Nó giúp chúng tôi làm cho dự án của chúng tôi hiệu quả hơn. Nó cho phép chúng ta cuộn trơn tru bằng cách sử dụng các công cụ mới. CorelDraw X8 full crack đã được chứng minh là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất vì các tính năng tiên tiến của nó.

CorelDRAW Graphics Suite X8
Hướng dẫn cài đặt coreldraw x8 full crack

Đây là bản CorelDraw 2019 mới nhất hiện nay đã kèm keygen kích hoạt tự động windows 32/64 bit. Được mình up link lên google drive tải nhanh. Đã chặn internet tự động nên không còn tình trang khóa bản quyền khi đang xài. Hãy cùng tải Coreldraw X8 active vĩnh viễn nào.

Giới thiệu của Corel X8 Portable và ứng dụng của nó

CorelDraw X8 Full Crack là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên các dự án bố trí và thiết kế để bố trí in ấn hoặc tải lên web. Nó được sử dụng để tạo logo và tài liệu quảng cáo, & thiết kế đồ họa để bố trí in. Nó thực sự là phần mềm đồ họa tuyệt vời và tuyệt vời nhất thế giới. Bài tập của chúng tôi được rút ra theo cách tốt nhất. Nó là công cụ khéo léo được sử dụng trong việc làm bảng hiệu, in ấn màn hình, khắc và thiết kế đồ họa.

Các doanh nhân và các công ty có quy mô nhỏ có công việc là phát triển các tài liệu tiếp thị và truyền thông nội bộ. Các công ty cỡ vừa có công việc là phát triển các dự án đồ họa giàu chuyên gia bao gồm từ thuyết trình bán hàng đến đồ họa web. Người dùng bất thường, những người tạo ra các bản tin, lịch, biểu ngữ và bố cục ảnh.

Tải xuống bản vẽ Coreldraw x8 portable mới nhất miễn phí Đổ sáng tạo mà bạn có, cho dù đó là thiết kế, hình ảnh, ý tưởng, v.v., cho ứng dụng CorelDRAW Graphics Suite 2018. Phần mềm này được sử dụng để thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh và tạo nguyên mẫu trang web ở dạng vector. Bây giờ nó có nghĩa là vector, có nghĩa là hình ảnh của bạn có thể bị phân tán đến độ phân giải cao nhất và sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của Corel X8 Portable sau khi kết thúc bài viết.

Có hiệu suất rất nhanh và đa màn hình hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K, phần mềm phiên bản đầy đủ của Corel Draw 2018 hoàn hảo cho những bạn theo đuổi thiết kế đồ họa, cho cả cá nhân và để thực hiện trong công ty mà bạn đang tiên phong. Chúng tôi sẽ tiếp tục tải xuống Phiên bản đầy đủ của Corel Draw 2018!

Được cung cấp bởi corelvietnam.com

Tính năng và ưu điểm của Corel Draw X8

Corel Draw X8 là phiên bản phần mềm có nhiều sửa lỗi và cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Ở bản cải tiến này, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy Coreldraw x8 portable thân thiện với các tính năng:

 • Tìm kiếm, lọc và quản lý các font chữ mới.
 • Hỗ trợ hiển thị đa màn hình với chất lượng 4K.
 • Tài nguyên để người dùng học tập mới rất linh hoạt, đồ sộ.
 • Công cụ quản lý màu sắc tiên tiến, chuẩn xác hơn.
 • Cho phép tùy chọn các định dạng tương thích.
 • Thu nhận, chỉnh sửa ảnh nhiều chế độ.
 • Chuyển đổi từ ảnh raster sang đồ họa vector.
 • Công cụ tìm kiếm được tương tác trực tuyến.

Trước khi Corel X8 Portable ra mắt, các phiên bản khác của Corel Draw cũng được đánh giá khá tốt. Nó gần như là phần mềm cơ bản không thể thiếu trong thiết kế đồ hoạ và phổ biến toàn thế giới. Khi Coreldraw x8 portable ra đời, nó cũng vẫn được thừa kế nhiều ưu điểm của Corel:

 • Giao diện trực quan, thân thiện: Corel Draw X8 được thiết kế cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệm nên có giao diện dễ sử dụng, nhiều phím tắt và tạo được nhiều thiết kế nhanh.
 • Đồ hình ấn tượng: Thao tác đồ hình trên X8 nhanh, dễ dàng cắt ghép ảnh bitmap hơn nhờ công cụ Knife.
 • Cắt vi tính, in ấn tốt: nhân bản, căn chỉnh nét nhanh và cắt ghép trực tiếp chữ vi tính thông qua phần mềm hỗ trợ đi kèm.

Cấu hình tổi thiểu để cài Coreldraw x8 portable

 • Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM 2 GB.
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.

Link tải Corel X8 32/64 bit Full Crack

Dưới đây là 2 link tải để cài Corel X8 Portable, trong file tải về đã bao gồm bản 32 và 64 bit. Khi cài phần mềm, nó sẽ tự biết được máy tính của bạn là bao nhiêu bit, từ đó sẽ tự động cài cho các bạn phiên bản phù hợp nhất nên các bạn không cần lo cứ tải về và làm theo hướng dẫn cài đặt coreldraw x8 full crack bên dưới.

LINK GG DRIVE 32 BIT

LINK GG DRIVE 64 BIT

Bước 1: Download file và giải nén

Chú ý: Các bạn phải tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virut (tường lửa) trước khi cài đặt nhé !

Bước 2: Chạy file “Launch Corel” hoặc file setup nào đó có hình icon thì nhấn vào và cài đặt như bình thường

cài corel x8
hướng dẫn cài đặt corel x8

Bước 3: Đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý với Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối và Điều khoản Dịch vụ” và nhấn Chấp nhận

cài corel x8 hình 2
hướng dẫn cài đặt Coreldraw x8 portable hình 2
Nhập mã Serial number này: DR18R73-BL8GBQL-EJB97K6-XF36FK2 vào

Cài Corel X8 hình 3
hướng dẫn cài đặt Corel X8 Portable hình 3

Bước 4: Chọn “Custom Installation”

cài corel x8 hình 4
hướng dẫn cài đặt Coreldraw x8 full crack
Bước 5: Nhấn Install Now

cài corel x8 hình 8
hướng dẫn cài đặt Corel X8 Portable hình 8

Bước 6: Bỏ dấu tick ở ô ” Allow product updates“, sau đó chọn Next

cài corel x8 hình 7
hướng dẫn cài đặt corel x8 hình 7

Bước 7: Tick bỏ chọn ô “Utilities” sau đó chọn Next

cài corel x8 hình 6
hướng dẫn cài đặt corel x8 hình 6

Bước 8: Next

cài corel x8 hình 5
hướng dẫn cài đặt corel x8 hình 5

Đợi vài phút để cài Corel X8. Vậy là các bạn đã hoàn thành và sử dụng được phần mềm CorelDraw X8 full crack vĩnh viễn đầy đủ các chức năng.

Hướng dẫn cài Coreldraw X8 Portable và cách crack Corel X8 Portable bằng vi deo

 

Trên đây là các hướng dẫn cũng như video hướng dẫn cài Corel X8 Portable mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài Coreldraw x8 portable có gặp thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới nhé. Chúc các bạn xem video hướng dẫn cài đặt coreldraw x8 full crack một cách thành công nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *