[DOWNLOAD]

CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile được thiết kế cho các thiết bị Windows Mobile để tạo cảnh báo bằng âm thanh ở một thời điểm cụ thể nào đó.

CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile được thiết kế cho các thiết bị Windows Mobile để tạo cảnh báo âm thanh ở một thời điểm cụ thể nào đó.

Coolstuff.ws Alarm Clock 1.1.1.1

CoolStuff Alarm Clock for Mobile – tạo cảnh báo

CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile hỗ trợ 5 cảnh báo với các thời điểm khác nhau cho các ngày khác nhau, mở các file nhạc WAV với mức âm lượng có thể tùy chỉnh. Chế độ Snooze cho phép bạn “ngủ” dài hơn đôi chút, chỉ cần nhấn nút Snooze trên màn hình Alarm để chọn khoảng thời gian: 5, 10, 15 phút. Nếu không nhấn nút Wake Up ở một thời điểm nào đó, chương trình sẽ bật âm cứ 2 phút 5 lần cho tới khi được đóng.

 

Độ an toàn của CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile – Tạo cảnh báo bằng âm thanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile – Tạo cảnh báo bằng âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1 for Windows Mobile – Tạo cảnh báo bằng âm thanh để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *