Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Comodo System Cleaner – Tối ưu chức năng windows Download

[DOWNLOAD] Comodo System Cleaner được thiết kế để tối ưu hóa các chức năng của Windows, cải thiện tốc độ…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Comodo System Cleaner được thiết kế để tối ưu hóa các chức năng của Windows, cải thiện tốc độ hoạt động các nền tảng Windows (từ windows XP đến windows 7, hỗ trợ cả 2 phiên bản 32 và 64 bits).

Giới thiệu về phần mềm Comodo System CleanerTối ưu chức năng của Windows

Comodo System Cleaner là 1 phần mềm tiện ích miễn phí bao gồm những chức năng cần thiết cho 1 hệ thống sử dụng hệ điều hành Windows như: Registry Cleaner, Disk Cleaner, Privacy Cleaner

Phần mềm được thiết kế để tối ưu hóa các chức năng của Windows, cải thiện tốc độ hoạt động các nền tảng Windows (từ windows XP đến windows 7, hỗ trợ cả 2 phiên bản 32 và 64 bits). Chương trình sẽ can thiệp sâu và hệ thống registry để truy tìm những khóa (key) bị lỗi (corrupted) hoặc thiếu (missing), khắc phục toàn bộ các lỗi đó chỉ sau 1 thao tác đơn giản.

Comodo System Cleaner

Comodo System CleanerTối ưu hóa chức năng của Windows

Các chức năng chính của phần mềm Comodo System Cleaner:
Registry Cleaner: tối ưu hóa và sửa chữa các khóa đăng ký(Windows registry) bằng thao tác quét kỹ toàn bộ hệ thống. Sau khi quét xong, Windows sẽ có thể tuy cập vào các khóa hệ thống nhanh và chính xác hơn – nghĩa là máy tính của người sử dụng sẽ hoạt động “trơn tru” và ổn định hơn.
Disk Cleaner: khi thời gian sử dụng máy tính tăng lên, hệ thống sẽ sản sinh ra các file rác, các file không cần thiết… điều này khiến việc “đọc” và truy cập đến các file thực sự cần thiết gặp cản trờ, khiến cho tốc độ của máy tính cũng bị giảm đi khá nhiều. Với Disk Cleaner, việc dọn dẹp các file thừa sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm còn có chức năng xếp lịch “dọn dẹp” –  schedule, mỗi khi bạn tắt máy hoặc tùy chọn.
Privacy Cleaner: giúp bạn xóa sạch toàn bộ các thông tin cá nhân lưu trên các trình duyệt, các file log, history, cache, cookies…

Độ an toàn của Comodo System Cleaner – Tối ưu chức năng windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Comodo System Cleaner – Tối ưu chức năng windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Comodo System Cleaner – Tối ưu chức năng windows để sử dụng.

Đánh giá