Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Clock

Download Clock – Phần mềm Clock-on-Try Pro 2010.1 là phần mềm có thể dùng để thay thế cho đồng hồ ở vị trí khay hệ thống của Windows với nhiều giao diện hiển th

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Clock on Try Pro 2010.1 là phần mềm có thể dùng để thay thế cho đồng hồ ở vị trí khay hệ thống của Windows với nhiều giao diện hiển thị đẹp mắt, hỗ trợ nhiều thời gian vùng và nhiều cảnh báo. 

Giới thiệu về phần mềm Clock on Try Pro 2010.1.

Clock on Try Pro 2010.1 là phần mềm có thể dùng để thay thế cho đồng hồ khay hệ thống của Windows với nhiều giao diện hiển thị đẹp mắt, hỗ trợ nhiều thời gian vùng và nhiều cảnh báo.

Clock on Try Pro 2010.1

Clock on Try Pro 2010.1Đồng hồ máy trạm và lịch biểu

Phần mềm Clock on Try Pro 2010.1 có thể cung cấp sự tùy chỉnh và khả năng linh hoạt cho đồng hồ máy trạm và lịch biểu. Các hiệu ứng âm thanh và hoạt ảnh sẽ làm cho đồng hồ của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngay lập tức sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy được đồng hồ và lịch biểu của mình hoàn toàn khác biệt. Sự hỗ trợ các add-on cho lịch biểu của bạn sẽ làm cho hình ảnh hiển thị được đẹp hơn, thêm vào đó là khả năng clock on try 2010. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tính năng giống như “Show seconds”, “Use 12-hour format”, “Show date”, “Show day of week”, “Show system uptime”, “Show reflection”, “Show shadow”,…

Với Clock on Try Pro 2010.1 bạn cũng có thể chọn một trong mười hiệu ứng hoạt ảnh: slide, intersect, bounce,… Và một điều hiển nhiên có thể dễ dàng tùy chỉnh bất cứ màu sắc nào cho đồng hồ của mình. Có thể tạo tạo một số không hạn chế thời gian vùng. Chúng sẽ được hiển thị bên cạnh đồng hồ chính. Hệ thống cảnh báo dễ sử dụng cho phép bạn có thể tạo các cảnh báo, sự kiện, nhắc nhở và ngày sinh nhật để có thể tổ chức ngày sinh nhật của mình và không quên ngày sinh nhật của người thân và bạn bè. Đặc biệt với những ai ưa thích các gadget được thiết kế hỗ trợ cho các add-on có thể cho phép thay đổi giao diện taskbar của Windows. Chỉ cần cài đặt 5 add-on có sẵn trên calendar hoặc taskbar. Tiện ích còn đặc biệt ở chỗ nó hỗ trợ cho việc đồng bộ tự động máy chủ thời gian NTP và có thể tùy chỉnh bộ bảo vệ màn hình (bạn có thể thiết lập bất cứ background hoặc đồng hồ cận cảnh nào, giao diện cũng như chuyển động là hoàn toàn theo ý bạn).

Độ an toàn của Clock

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Clock mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Clock để sử dụng.

Đánh giá