[DOWNLOAD]

Với Christmas Light 2.0, bạn có thể tạo ra những chuỗi đèn lấp lánh đẹp mắt. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của chùm đèn sao cho đẹp mắt hoặc tạo ra nhiều chùm đèn khác nhau để sắp xếp chúng trên desktop…

Với Christmas Light 2.0, bạn có thể tạo chuỗi đèn lấp lánh đẹp mắt. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của chùm đèn sao cho đẹp mắt hoặc tạo ra nhiều chùm đèn khác nhau để sắp xếp chúng trên desktop…Nếu ở trên, bạn đã có những cây thông trang trí cho đêm Noel, thì giờ đây bạn không nên bỏ qua những chùm đèn lấp lánh trang trí desktop.

Christmas Light 2.0

Christmas Light 2.0 – tạo chuỗi đèn lấp lánh làm đẹp desktop

Christmas Light 2.0 cho phép bạn thiết lập ánh sáng trong một thời gian cụ thể thời gian trong một cửa sổ thể thay đổi kích thước riêng biệt, và đi cùng bạn trong khi bạn làm việc, rung động thanh toán bù trừ, mở tâm trí của bạn, và cung cấp nguồn cảm hứng. Chương trình thứ hai là một bảo vệ màn hình, có thể được thiết lập để đến ngày tự động khi máy tính của bạn không hoạt động cho một khoảng thời gian.

Độ an toàn của Christmas Light 2.0 – Trang trí desktop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Christmas Light 2.0 – Trang trí desktop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Christmas Light 2.0 – Trang trí desktop để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *