[DOWNLOAD]

CenoPDF hỗ trợ người dùng biên soạn PDF với đầy đủ khuôn mẫu, lưu và trích xuất file PDF trực tiếp từ môi trường làm việc của Microsoft Publisher thông qua sự hỗ trợ của một thanh công cụ.

CenoPDF là một Add-in tuyệt vời được hãng Lystech Computing thiết kế cho Microsoft Office. Nó có lẽ là sản phẩm CenoPDF trên thị trường hỗ trợ người dùng biên soạn PDF với đầy đủ khuôn mẫu (đòi hỏi người dùng phải am hiểu một chút về JavaScript), lưu và trích xuất file PDF trực tiếp từ môi trường làm việc của Microsoft Publisher thông qua sự hỗ trợ của một thanh công cụ chứa rất nhiều tính năng cần thiết tích hợp sẵn.

CenoPDF

CenoPDF giao diện khi dùng

Download CenoPDF miễn phí

Nếu bạn cần để chuyển đổi các tài liệu của bạn từ Microsoft Word và Microsoft Nhà xuất bản thành tập tin PDF, phù hợp với nhu cầu của bạn cho tương thích, bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng và chính xác, nhờ vào CenoPDF

Plug-in này tương thích với bộ phần mềm văn phòng Office, phiên bản 2003 và 2007. CenoPDF sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và sửa đổi các tập tin được chuyển đổi thành tài liệu PDF thông qua các công cụ đơn giản. Họ có thể sử dụng các hộp văn bản, thêm các nút và các hộp kiểm tra, watermarks và ý kiến, để cho công việc của bạn sẽ thêm chuyên nghiệp.

CenoPDF này là một trình đơn thả xuống, hiển thị trong giao diện người dùng ứng dụng, cho phép truy cập nhanh vào tất cả các chức năng. CenoPDF hỗ trợ việc sử dụng các nguồn lực trong JavaScript và không yêu cầu nâng cao kiến ​​thức đầy đủ sử dụng tất cả lợi thế của nó.

Đối với các công việc phức tạp, không có sự lựa chọn tốt hơn so với các giải pháp đơn giản và có chất lượng. Thực hiện chúng thông qua CenoPDF.

Hạn chế dùng thử phiên bản:

– Thêm một watermark trong tập tin kết quả.

Độ an toàn của CenoPDF – Biên soạn PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CenoPDF – Biên soạn PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load CenoPDF – Biên soạn PDF để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *