Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

CD

Download CD – Phần mềm CD-DVD Locklàm việc trên hầu hết các phiên bản Windows, nhưng chúng tôi đã nhận thấy một số vấn đề tương thích trong quá trình thử nghiệm

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

CD-DVD Lock
Giao diện phần mềm CD-DVD Lock

Khi bạn muốn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa lưu trữ mà không muốn ai biết, việc sử dụng các chương trình để khoá hoặc giấu chúng là một cách thông thường. Tuy nhiên, thay vì phải mất công bảo vệ từng thư mục riêng lẻ, tại sao không khoá luôn ổ đĩa để tiện lợi và nhanh chóng hơn?

Đó chính là nhiệm vụ mà CD-DVD Lock giúp bạn thực hiện dễ dàng. Với khả năng khoá không chỉ ổ đĩa cứng mà còn cả các ổ đĩa CD/DVD và đĩa gắn ngoài khác, đây là một giải pháp vô cùng tiện lợi và an toàn cho việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Cách sử dụng CD-DVD Lock

Sau khi chạy chương trình, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các ổ đĩa được liệt kê. Để khoá một ổ đĩa, bạn chỉ cần bấm chuột trái vào ổ đĩa đó. Nếu muốn giấu, hãy bấm chuột phải. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai chức năng này. Sau đó, chỉ cần nhấn OK và công việc khoá hay giấu dữ liệu đã hoàn tất.

Để ngăn người khác sử dụng chương trình để mở khoá, bạn có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ. Chỉ cần vào cửa sổ chương trình, chọn mục “Options”, sau đó nhấn “Password”. Nhập mật khẩu và nhấn “Change”, sau đó nhập lại mật khẩu vào hai hộp tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể thêm một gợi ý khôi phục mật khẩu nếu bạn quên. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất thiết lập mật khẩu.

Để mở khoá ổ đĩa, bạn chỉ cần truy cập lại chương trình và thực hiện lại các thao tác giống như khi bạn khoá hoặc giấu dữ liệu.

Ngoài ra, CD-DVD Lock còn có nhiều tuỳ chọn khác như khoá trong chế độ Safe Mode, không cho mở khay đĩa… Bạn có thể tự nghiên cứu để tìm hiểu thêm về các tính năng này.

Độ an toàn của CD-DVD Lock

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của CD-DVD Lock trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu để đảm bảo tính an toàn. Phần mềm này không chứa virus nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng.

Download CD-DVD Lock ngay để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn và hiệu quả!

Đánh giá