Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

CD Data Rescue 2.6 Build 2694

Download CD Data Rescue 2.6 Build 2694 – Phần mềm CD Data Rescue 2.6 Build 2694 là chương trình được thiết kế chuyên dùng để cứu những dữ liệu của những loại đĩ

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

CD Data Rescue 2.6 Build 2694 là phần mềm giúp bạn cứu dữ liệu từ đĩa CD, CD-R, CD-RW mà Windows gặp khó khăn trong việc đọc và xử lý.

Cứu dữ liệu dễ dàng với CD Data Rescue

Nếu bạn có một đĩa CD chứa những dữ liệu quan trọng, nhưng bỗng một ngày xấu trời nào đó chiếc đĩa lại không thể đọc hoặc xử lý được trong Windows. Đừng lo, CD Data Rescue 2.6 Build 2694 sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

CD Data Rescue 2.6 Build 2694 là chương trình được thiết kế đặc biệt để cứu dữ liệu từ đĩa CD, CD-R, CD-RW mà Windows gặp khó khăn trong việc đọc và xử lý. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể lấy lại những dữ liệu quan trọng mà bạn đã nghĩ rằng đã mất mãi mãi.

Ưu việt của CD Data Rescue

CD Data Rescue 2.6 Build 2694 có nhiều điểm ưu việt đáng chú ý. Đầu tiên, nó có thể đọc trên nhiều track của CD, đặc biệt là đối với loại CD multi-session. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu từ những đĩa này một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, CD Data Rescue 2.6 Build 2694 còn hỗ trợ tính năng phục hồi dữ liệu từ đĩa CD-RW mà bạn đã lỡ xóa bằng lệnh Quick-format. Với sự giúp đỡ của chương trình này, bạn sẽ không bao giờ mất mãi những dữ liệu quan trọng nữa.

An toàn và đáng tin cậy

Độ an toàn của CD Data Rescue 2.6 Build 2694 đã được chứng minh. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về CD Data Rescue 2.6 Build 2694 và sử dụng nó một cách an toàn mà không lo lắng về sự an ninh của dữ liệu của bạn.

Hãy tải ngay CD Data Rescue 2.6 Build 2694 và trải nghiệm khả năng cứu dữ liệu tuyệt vời của nó. Đừng để những đĩa CD gặp sự cố làm mất đi những dữ liệu quan trọng của bạn.

Đánh giá