Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download CCleaner PRO mới nhất Full Key Update 2021

CCleaner Pro 5.51,6939 là công cụ tiện lợi giúp bạn thường xuyên sử dụng PC và laptop. Đây là một…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Mười Hai 27, 2018

CCleaner Pro 5.51,6939 là công cụ tiện lợi giúp bạn thường xuyên sử dụng PC và laptop. Đây là một công cụ tối ưu hóa hệ thống miễn phí, giúp xóa các tài liệu và tài liệu không cần thiết khỏi máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao nó sẽ tải thêm nhanh chóng và hiệu quả và sẽ khởi chạy thêm dung lượng đĩa trống khó khăn. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu tính năng mới cũng như cập nhập mã giấy phép CCleaner Pro này nhé!

Giới thiệu CCleaner Pro

CCleaner Pro License Key là trình duyệt dọn dẹp tối ưu hóa chất lượng hàng đầu cho máy tính của bạn. Nó là một thiết bị đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch các tài liệu vô dụng và không sử dụng. Bạn có thể muốn một bộ đệm được liên kết với internet. Đó là Cho phép thiết bị làm việc để thực hiện một thỏa thuận tốt thêm nhanh chóng và hiệu quả và giải phóng diện tích đĩa lớn.

CCleaner pro
Key ccleaner 5.51

Ngoài ra, CCleaner Pro cung cấp một hệ thống giám sát hoạt động tiên tiến, liên tục quét máy tính và thông báo về cơ hội phát hành một hệ thống không cần thiết. Mục tiêu với phần mềm độc hại này chỉ là khoảng cách chính xác như mã giấy phép CCleaner Pro: dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng cách thổi mạnh vào số thẻ phí của bạn, số an sinh xã hội, vv mã giấy phép CCleaner Pro  bao gồm các công cụ cho phép dù sao đi nữa get-họp thứ ba được kết nối với máy tính bị ảnh hưởng từ xa.

CCleaner Pro với Phiên bản mới nhất

Các đặc điểm cơ bản của phần mềm này sẽ dọn sạch mớ hỗn độn khỏi máy tính của bạn trong vài giây. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa sạch lịch sử internet của bạn mà thông tin của bạn vẫn được giữ kín. CCleaner Pro đi kèm với việc dọn dẹp hệ thống hoàn chỉnh cho tất cả các tài khoản người dùng trong hệ thống thời gian thực để theo dõi và lập lịch trình máy tính và trình duyệt của bạn.

Bạn có toàn quyền kiểm soát như thế nào khi máy tính cá nhân của bạn sạch sẽ. Mã giấy phép CCleaner Pro 5.50.691 thậm chí tự động cập nhật. Do đó, bạn luôn có các định nghĩa mới nhất về làm sạch. Bạn nhận được lợi ích của hỗ trợ email ưu tiên của chúng tôi.

CCleaner pro
Key ccleaner Pro 5.51

Hơn nữa, CCleaner Pro 5.51,6939  có thể chạy từ ổ USB và được cài đặt hoặc hoạt động trên một số máy tính mà không cần quá trình thiết lập hoàn chỉnh phức tạp. Bạn sẽ quản lý để chỉ định thông tin, thư mục và bí mật đăng ký để bỏ qua quá trình làm sạch. Tùy thuộc vào chính xác mức độ rác của máy tính trước khi dọn dẹp, điều này có thể dẫn đến một bản phát hành quan trọng có ý nghĩa về không gian bị chặn.

Máy tính xách tay hữu ích cho các bài kiểm tra có 45 GB diện tích của bạn, tổng số bị chiếm dụng, điều đó có nghĩa là thời gian này có thể khác nhau khá nhiều tùy thuộc vào độ cứng của máy.

CCleaner Pro với các tính năng chính

 • Khi bạn mở nó, ở đây, bạn sẽ tìm thấy tab sạch hơn ở trên cùng. Hầu hết các chương trình của hệ thống làm việc cùng với một ứng dụng mà bạn cài đặt và cài đặt từ internet đã có trong danh sách. Bạn có thể tiếp tục phân tích chúng. Sau khi kiểm tra, hãy chạy trình dọn dẹp các tệp và thư mục không cần thiết / rác.
 • Tiếp theo, chúng tôi có tab đăng ký nơi bạn có thể quét các vấn đề về đăng ký. Bạn có thể sao lưu các thay đổi của mình và lấy lại nếu có nhu cầu.
CCleaner pro
Key ccleaner Pro 5.51
 • Trình gỡ cài đặt đã đến. Thật đơn giản để truy cập các chương trình và tệp được lên lịch thông qua mã giấy phép CCleaner Pro từ đâu; bạn có thể gỡ cài đặt, sửa chữa, đổi tên hoặc xóa các tập tin.
 • Có một plugin trình duyệt cũng có sẵn nơi bạn có tiện ích bổ sung cho trình duyệt web. Bạn đã có Internet Explorer, Firefox, Google Chrome hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng nào bạn đã thêm, đều có mặt ngay tại đây
 • Tiếp theo, chúng tôi đã phân tích đĩa. Đĩa có thể được chọn bởi bạn mà bạn muốn phân tích. Khóa cấp mã giấy phép CCleaner Pro thể hiện CD bằng cách sử dụng nhiều phòng hơn trên máy tính của bạn. Công cụ này là toàn bộ sử dụng tốt để tìm và sắp xếp các tập tin bạn muốn xóa.
 • Ở đây chúng tôi có công cụ tìm trùng lặp. Chúng thường trùng lặp với các thư mục nhạc hoặc phim chiếm nhiều không gian. Do đó, chỉ bằng cách sử dụng thiết bị này, thật đơn giản để tháo chúng ra.
 • Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lịch trình của bất cứ khi nào chương trình này chạy.
 • Tiếp theo, chúng tôi cũng có tab theo dõi. Điều này cho phép bạn chọn và định cấu hình màn hình thời gian thực. Giám sát trình duyệt cho phép bạn kiểm soát nếu vậy khi mã giấy phép CCleaner Pro sẽ giám sát và dọn dẹp từng trình duyệt trực tuyến của bạn.
 • Giám sát hệ thống sẽ theo dõi hệ thống của bạn theo thời gian thực và tính toán mức độ không gian được bảo tồn đáng kể mỗi khi bạn thực hiện vệ sinh tệp. Bạn cũng có thể chọn ngưỡng kích hoạt tìm kiếm một chuyên gia để làm điều này.
CCleaner pro
Key ccleaner Pro 5.51

Có gì mới trong CCleaner Pro 5.51,6939?

 • Xóa các tệp có thể theo dõi dữ liệu duyệt web
 • Cải tiến GUI nhỏ
 • Màn hình rác trong thời gian thực
 • Một số sửa đổi không tương thích với Windows 10 Creators Update.
 • CCleaner Pro theo kịp với các trình duyệt và hệ thống của bạn đang chạy
 • Kiểm soát ứng dụng nào sử dụng tài nguyên của bạn là của máy tính
 • Cập nhật lịch sử Firefox và dọn dẹp Cache
 • Chương trình nhỏ độc hại
 • Đã sửa lỗi nhỏ.

Yêu cầu hệ thống:

 • không có bộ nhớ tối thiểu hoặc yêu cầu ổ cứng.
 • Nó sẽ chạy trên bất kỳ Hệ thống nào có các hệ điều hành sau
 • Windows 10, 8, 7.
 • Máy chủ Windows Vista, XP, 2003, 2008 và 2012.
 • Mac 10.6 đến 10.11 cũng có phiên bản 64 bit.

Link tải CCleanner Pro miễn phí

Download

CCleanner Pro Link Mediafire

Mediafire

CCleanner Pro Link fshare

Fshare

CCleanner Pro Link 4share

4share

Các mã giấy phép CCleaner Pro

Name 1: Piriform Team
License key 1: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
Name 2:gerard saves
Key 2: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
Name 3: R J van der Linden
Key 3: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

Hướng dẫn cách cài đặt CCleanner Pro

Cực kì dễ dàng, các bạn chỉ cần tải về và điền 1 trong 3 license key ở trên là xài thoải mái.

Trên đây là các thông tin về phần mềm CCleaner Pro mà download123.vn đã tổng hợp lại cho các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp vấn đề khó khăn gì hãy để lại comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

4.8/5 - (20 bình chọn)