Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cake Mania

Download Cake Mania – Bạn có từng nghĩ sẽ mở 1 tiệm bánh chưa? Và bạn muốn thử xem tốc độ làm bánh của bạn như thế nào? Hãy đến với Cake Mania một lần nhé

By admin , in Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng bạn đến với thế giới thần kỳ của Cake Mania! Trò chơi này đặc biệt dành cho những người yêu thích nấu bánh và muốn trở thành chủ một cửa hàng bánh ngọt. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình và phục vụ những khách hàng thân yêu.

Bắt đầu làm bánh và phục vụ khách hàng

Hãy thử làm bánh và phục vụ khách hàng trong cửa hàng để tìm hiểu cách làm bánh và nâng cao kỹ năng của mình. Có thể bạn sẽ tham gia cuộc thi làm bánh và có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn. Đó là một chuyến du lịch đến Hawaii tuyệt vời. Hãy thử xem trò chơi Cake Mania trên Download123.vn có gì hay không nhé.


Hình ảnh trong Game Cake Mania

Trở thành đầu bếp tài ba

Cake Mania 3 đã trở lại với phiên bản mới. Lần này, trò chơi không chỉ diễn ra trong thành phố hoặc đô thị, mà còn dấn thân vào những thời kỳ khác nhau trong lịch sử như thời tiền sử, cổ đại Trung Quốc và Ai Cập. Cake Mania 3 mang đến luồng gió mới, với những thách thức và sự hấp dẫn trên từng giai đoạn.

Hành trình đầy phiêu lưu

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai Jill – ngôi sao của loạt game Cake Mania. Jill đang chuẩn bị cho lễ cưới đã đến hẹn nhưng mọi thứ không suôn sẻ. Các mảnh vỡ huyền bí đã đưa Jill và những người thân yêu của cô vào những thời kỳ khác nhau. Để đảm bảo cuộc lễ cưới thành công, Jill phải làm bánh và mang các nhân vật trở về thời đại hiện tại.

Cùng trải nghiệm hơn 350 cấp độ thú vị

Mục tiêu của bạn trong Cake Mania 3 vẫn là phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể và kiếm tiền từ đó. Nướng bánh, thêm nguyên liệu và làm đẹp bánh để khách hàng mua ngay lập tức. Bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị làm bánh hoặc mua phụ kiện để tăng thu nhập. Trò chơi có hơn 350 cấp độ, 30 khách hàng mới và nhiều tính năng thú vị khác.

Thú vị với đồ hoạ tuyệt đẹp

Bạn sẽ say mê với đồ hoạ trong Cake Mania 3. Với màu sắc tươi tắn và hình ảnh bắt mắt, trò chơi sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn. Các bộ trang phục cổ điển và các loại bánh kem sẽ kích thích vị giác của bạn. Bên cạnh đó, phần background trong game được thiết kế tỉ mỉ, tái hiện khung cảnh của từng thời đại.

Lời kết

Cake Mania 3 đã điều chỉnh và cải thiện so với các phiên bản trước đó để mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và thú vị hơn. Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu nấu bánh cùng Jill và giúp cô hoàn thành lễ cưới thành công. Bạn có thể tải Cake Mania an toàn trên Download123.vn và trải nghiệm ngay.

Đánh giá