Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cách live stream màn hình máy tính

Cách live stream màn hình máy tính – Hướng dẫn live stream màn hình máy tính Trong loạt bài này…

By admin , in Thủ Thuật , at Tháng Mười Một 29, 2018

Cách live stream màn hình máy tính – Hướng dẫn live stream màn hình máy tính

Trong loạt bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách live stream màn hình máy tính không bị xóa nick. Như bạn biết đó việc phát like stream lên facebook không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhất là đối với các bạn bán hàng online, bán hàng trên facebook muốn được nhiều người biết đến. Hay việc phát video trực tiếp trên facebook để câu like view.. Sau đây là cách để bạn live stream hiệu quả nhất.

Cách live stream màn hình máy tính

Các bước thực hiện live stream trên facebook 

Cách 1: 

Bạn chọn Live video (Video trực tiếp) ngay trên trang cá nhân. Trong phần Share on Your Timeline/Chia sẻ trên dòng thời gian của mình. Các bạn chọn Share on a Page you manage/Chia sẻ trên trang bạn quản lý. hiện nay cách này Facebook load khá lắm. Đa phần người dùng chủ yếu làm theo cách 2 sau đây.

Cách 2:

Các bạn cũng tiến hành mở fanpage của bạn ra, trên đầu trang nhấp vào Publishing Tools/Công cụ đăng > Create/Tạo. Giao diện tiếp theo hiện ra chọn Live video/Video trực tiếp. Bạn cũng để ý đến Server URL, Stream Key và làm theo các bước tương tự như trên để phát video nhé.

 

 

 

Cách cài đặt để phát video YouTube lên Facebook:

  • Mở OBS lên
  • Trong phần Nguồn, nhấp chuột phải > Thêm > CLR Browser:
  • Dán link YouTube full màn hình vào
  • Chọn Chiều rộng và chiều cao chính là độ phân giải màn hình tối đa của bạn. (Chuột phải lên màn hình, chọn Screen Resolution > Resolution, cái nào cao nhất thì lấy nhé)

Hướng dẫn thêm dòng chữ khi phát trực tiếp trên Facebook

Chuột phải trong ô Nguồn > Thêm > Text . Một cửa sổ Text hiện ra, lúc này bạn thay đổi thuộc tính cho chữ, cụ thể: Font chữ, cỡ chữ, màu chữ, kiểu chữ, độ trong suốt (Opacity), kích thước. Để xuất hiện dòng chữ chạy đi chạy lại trên màn hình. Bạn nhập vào giá trị lớn hơn 0, giá trị càng lớn, chữ chạy càng nhanh trong phần cuộn nhanh là được.

Để thay đổi vị trí của chữ trên màn hình, bạn nhấp chuột phải vào Text  sau đó chọn Kích thước/vị tr.  Chọn vị trí bạn muốn chữ xuất hiện, thông thường mặc định thì chữ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình của các bạn.

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)