Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Các gói cước đăng ký 3G Vina 1 ngày và cách thức đăng ký nhanh nhất

Tìm hiểu ngay cách thức đăng ký 3G Vina 1 ngày để bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động…

By admin , in Viễn Thông , at Tháng Chín 12, 2020

Tìm hiểu ngay cách thức đăng ký 3G Vina 1 ngày để bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí, giải quyết công việc nhanh chóng ngay cả khi ở những nơi không có wifi.

Từ khóa “cách đăng ký 3G Vina 1 ngày” hiện đang được nhiều người tìm kiếm trên Google. Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng mạng 3G của khách hàng rất lớn, đặc biệt là dịch vụ của nhà mạng Vina.

Sự phát triển mạnh của dịch vụ mạng internet thì dịch vụ đăng ký 3G Vina 1 ngày mới nhất của nhà mạng Vinaphone cho phép các thuế bao di cộng có thể thoải mái truy cập mạng bằng điện thoại di động, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng, Vinaphone đã đưa ra nhiều gói cước đăng ký 3G hấp dẫn, giúp người sử dụng mạng vô cùng tiện lợi mà lại tiết kiệm nhiều chi phí.

dang ky 3g vina 1 ngay

Tận hưởng thoải mái những trải nghiệm về giải trí, trò chuyện, làm việc với đăng ký 3G Vina 1 ngày

Vinaphone hiện đang là một trong những nhà mạng có chất lượng dịch vụ 3G ổn định nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Việc đăng ký gói cước 3G sử dụng trong vòng 24h cũng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, Vinaphone còn không ngừng nỗ lực để mang tới các gói dịch vụ chất lượng cao, có ưu đãi lơn. Khi đăng ký sử dụng mạng 3G Vina 1 ngày của Vina bạn không cần bận tâm nhiều về vấn đề chi phí. Bởi những gói cước mà nhà mạng đưa ra đều có giá cước hợp lý, mang tới sự thoải mái và an tâm dành cho người dùng.

Những lợi ích khi bạn đăng ký 3G Vina 1 ngày

dang ky vina 1 ngay 3g

Những ưu điểm của việc đăng ký 3G Vina 1 ngày

+ Đăng ký sử dùn gói mạng 3G của Vina là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn. Nhà mạng Vinaphone đưa ra những gói đăng ký 3G cho phép các thuê bao di động sử dụng trong 1 ngày, có giá cước vô cùng rẻ. Hầu hết tất cả thuê bao di động đều đủ điều kiện để đăng ký sử dụng.

+ Các gói cước có data tốc độ cao giúp người dùng truy cập mạng nhanh hơn, dễ dàng hơn để thỏa mãn nhu cầu giải trí, làm việc hoặc đọc tin tức.

+Thời gian sử dụng của các gói cước ngắn nên khi khách hàng  có nhu muốn thay đổi, bạn có thể hủy gói cước mà không cần suy nghĩ, đắn đo nhiều.

Với nhiều lợi ích mà những gói mạng 3G của Vina đưa ra bạn nên đăng ký ngay nếu có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những gói đăng ký 3G Vina 1 ngày và cách thức đăng ký nhanh nhất.

Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày hiện đang được nhà mạng Vina triển khai

 

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi data 3GCước phí/ngàyHạn sử dụng
D3KMO D3K gửi 1544250MB3.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
D5KMO D5K gửi 1544500MB5.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
D2MO D2 gửi 15442GB10.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
D15DK D15 gửi 8885GB15.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
D5DK D5 gửi 8881GB5.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
D7DK D7 gửi 8881,2GB7.000đ24h kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.

 

Những điều cần lưu ý khi bạn đăng ký gói mạng 3G sử dụng trong 1 ngày của Vinaphone:

Những đối tượng được hưởng khuyến mãi 3G theo ngày trong quy định của nhà mạng Vina:

  • Gói cước D2, D3K, D5K, D15: Nhà mạng ap dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau đang hoạt động.
  • Gói cước D7: Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước.
  • Gói đăng ký D5: Dành cho những thuê bao di động có nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký từ hệ thống tổng đài của VinaPhone.

Cước phát sinh khi sử dụng hết data:

  • Đối với gói đăng ký D2, D7, D3K, D5K: Khi hết data ưu đãi ngắt kết nối 3G.
  • Đối với gói đăng ký D5, D15: Sử dụng hết 1GB sẽ trừ cước phát sinh 75đ/50kb.

Cách thức để kiểm tra dung lượng của những gói đăng ký sử dụng 3G

Để kiểm tra dung lượng data khi bạn đã đăng ký 3G Vina 1 ngày như: D2, D5, D7 thì soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Chú ý: những gói cước đăng ký D2, D7, D5, D3K, D5K có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G nữa, để hủy gói soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 888 (Miễn phí).

Khi thời gian sử dụng gói cước kết thúc, nếu bạn đã hủy gói. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục truy cập Internet Mobile thì hệ thống của Vinaphone sẽ tự đồng trừ cước phí phát sinh là 75đ/50KB.

Cách thức đăng ký 3G Vina 1 ngày đơn giản, có nhiều gói cước khác nhau có khách hàng lựa chọn. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên đăng ký gói 3G trong 1 ngày để tiết kiệm chi phí và thoải mái tận hưởng những tiện ích khác nhau.

Đánh giá