[DOWNLOAD]

bvcsoft Xbox Video Converter là công cụ đổi đuôi video sang Xbox rất dễ sử dụng, được thiết kế dành cho người dùng Xbox. Ứng dụng này có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến 

như 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MJPEG, AVI, DivX, Xvid, DIV, MPG, MPEG(MPEG-1/2), DAT, FLV, MKV(Matroska), QuickTime(MOV,QT), MP4, M4V, VOB, RM, RMVB, WMV, PMP, ASF, ASX, TS, MPEG-4 AVC, DVR-MS, H.263, H.264, X.264 sang video Xbox/Xbox 360 với chất lượng chuyển đổi tốt nhất cũng như tốc độ nhanh nhất.

 

bvcsoft Xbox Video Converter

bvcsoft Xbox Video Converter – Đổi đuôi video sang Xbox

Thêm vào đó, bvcsoft Xbox Video Convertert cũng được coi là công vụ chuyển đổi nhạc, có khả năng rip và trích xuất audio từ các file video hoặc audio sang định dạng audio MP3/WMA/WAV với tốc độ chuyển đổi nhanh.
bvcsoft Xbox Video Converter có giao diện người dùng gọn gàng, rất dễ sử dụng và không yêu cầu cài đặt phức tạp. Cho dù bạn là người mới sử dụng hay có kinh nghiệm sử dụng, bất kì ai cũng có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng và nhận được chất lượng chuyển đổi cao và tốc độ chuyển đổi nhanh.

Độ an toàn của bvcsoft Xbox Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản bvcsoft Xbox Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download bvcsoft Xbox Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *