Bugmenot

Bugmenot sau khi tìm được thông tin mình cần trên Google, bạn nhấn vào liên kết để xem chi tiết thì website chứa thông tin lại yêu cầu tài khoản đăng nhập. Khi đó Bugmenot.com sẽ giúp bạn đăng nhập không cần đăng ký.

Giới thiệu về BugMeNot

BugMeNot là một dịch vụ internet cung cấp tên người dùng và mật khẩu để cho phép người sử dụng Internet vượt qua bắt buộc đăng ký miễn phí trên các trang web . Bắt đầu vào tháng 8 năm 2003 bởi một người vô danh, sau này tiết lộ là Guy Vua, [2] nhằm mục đích để cho phép người sử dụng Internet để truy cập các trang web có tường đăng ký (ví dụ, rằng The New York Times ) với yêu cầu đăng ký bắt buộc.

Bugmenot

Điều này đã đáp ứng số lượng ngày càng tăng của các trang web yêu cầu đăng ký như vậy. Nhiều người sử dụng Internet tìm thấy điều này là một ít phiền toái và một nguồn tiềm năng của thư rác e-mail . BugMeNot chính nó được sử dụng để nhại lại những tâm tình này trong đăng ký hình thức giả mạo của nó.

Nó cho phép người sử dụng dịch vụ của họ để thêm tài khoản mới cho các trang web có đăng ký miễn phí. Nó cũng khuyến khích người dùng sử dụng địa chỉ email dịch vụ dùng một lần để tạo ra các tài khoản đó. Tuy nhiên, nó không cho phép họ thêm tài khoản cho các trang web trả tiền, vì điều này có khả năng có thể đặt BugMeNot trong rắc rối pháp lý. BugMeNot cũng tuyên bố để loại bỏ các tài khoản cho bất kỳ trang web mà yêu cầu họ không cung cấp tài khoản cho người dùng không đăng ký.

Để truy cập vào dịch vụ của họ dễ dàng hơn, nó tổ chức một bookmarklet có thể được sử dụng với bất kỳ trình duyệt để tự động tìm thấy một tài khoản có thể sử dụng dịch vụ của họ. Họ cũng lưu trữ các phần mở rộng cho các trình duyệt web Mozilla Firefox , Internet Explorer , và Google Chrome (các phần mở rộng được tạo ra bởi Eric Hamiter với Dmytri Kleiner và Dean Wilson, tương ứng). Ngoài ra còn có triển khai thực hiện trong các hình thức của BugMeNot Opera phụ tùng , hoặc UserJS các kịch bản cùng với các nút, mà làm cho nó hoàn toàn trình duyệt tích hợp.

Gần một năm sau khi nó được tạo ra BugMeNot đã bị đóng cửa tạm thời do nhà cung cấp dịch vụ (vào thời đó) HostGator . Các tác giả của trang web tuyên bố chủ BugMeNot được áp lực bởi các trang web để đóng chúng, mặc dù Hostgator tuyên bố rằng các trang web BugMeNot nhiều lần bị rơi máy chủ của họ. [5]

Miền BugMeNot được chuyển giao một thời gian ngắn khác dissidenthosting.com lưu trữ, công ty, nhưng trước khi trang web đã được thiết lập, nó bắt đầu chuyển hướng truy cập đến các trang web thuộc các nhóm phân biệt chủng tộc và / hoặc phát xít, mà không có kiến ​​thức hoặc sự đồng ý của chủ sở hữu của trang web.

Bugmenot

Phần mềm tiếp tục chuyển một lần nữa, NearlyFreeSpeech.NET. BugMeNot di chuyển đến nhà cung cấp này, trong đó cũng chứa một số các trang web gây nhiều tranh cãi, đã thúc đẩy sáng tạo của phần mềm của nói, “Cá nhân, tôi không quan tâm nếu tôi đang chia sẻ một máy chủ với chủ nghĩa phát xít Đức. Tôi có thể không đồng ý với những gì họ có để nói, nhưng toàn bộ điều về tự do ngôn luận là mọi người được tự do để nói chuyện “.

[6]Ngay sau khi BugMeNot trở lại, nổi lên một số các trang web tin tức đã bắt đầu cố gắng để ngăn chặn các tài khoản được đăng trên BugMeNot, mặc dù mức độ và hiệu quả của những nỗ lực đó, cũng như phù hợp với Điều khoản sử dụng của BugMeNot, [7] không được biết đến.

Theo BugMeNot

Bugmenot

Độ an toàn của Bugmenot – Đăng nhập website không cần đăng ký

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ứng dụng này – Đăng nhập website không cần đăng ký mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Bugmenot – Đăng nhập website không cần đăng ký để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *