[DOWNLOAD]

Boilsoft MOV Converter 1.01 để bạn dễ dàng chuyển đổi file Quick Time(*.mov, *.qt), file 3GP (*.3gp, *.3g2) và file MP4(*.mp4, mp4v, *.m4a, *.m4p) thành AVI, MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, DVD 

Boilsoft MOV Converter 1.01 để bạn dễ dàng chuyển đổi file Quick Time(*.mov, *.qt), file 3GP (*.3gp, *.3g2) và file MP4(*.mp4, mp4v, *.m4a, *.m4p) thành AVI, MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, DVD và file WMV/ASF và chuyển đổi MOV thành AVI, MOV thành MPEG, MOV thành DVD.

Boilsoft MOV Converter 1.01

Giao diện Boilsoft MOV Converter 1.01

Boilsoft MOV Converter 1.01 là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để mã hóa giữa các định dạng video, bao gồm MOV, AVI, 3GP, MPEG, FLV, WMV, MP4, VOB.
Giao diện của ứng dụng Boilsoft MOV Converter 1.01 là đồng bằng và đơn giản. Bạn có thể nhập khẩu phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc phương pháp “kéo và thả”. Xử lý hàng loạt được hỗ trợ.
Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập các định dạng đầu ra và đích đến, và bắt đầu quá trình chuyển đổi.
Ngoài ra, bạn có thể xem trước tập tin nguồn, video trang trí thiết lập và thời gian bắt đầu và kết thúc, cũng như cây trồng, bảo quản tỷ lệ khía cạnh hoặc kéo dài để phù hợp với.
Hơn nữa, bạn có thể cấu hình các thiết lập hồ sơ cá nhân khi nói đến âm thanh và video chất lượng, kênh, tỷ lệ khung hình và kích thước, codec, tỷ lệ bit và tần suất mẫu.
Hơn nữa, bạn có thể thêm một watermark và phụ đề, cũng như lật, xem các thuộc tính tập tin và cấu hình các tùy chọn của chương trình khi nói đến thư mục đầu ra mặc định.
Phần mềm Boilsoft MOV Converter 1.01 yêu cầu một số lượng thấp đến trung bình của tài nguyên hệ thống, bao gồm một tập tin bước theo bước giúp đỡ ngắn gọn với ảnh chụp nhanh và chiếm một lượng thời gian hợp lý để hoàn thành một nhiệm vụ. Những hình ảnh và chất lượng âm thanh trong các tập tin đầu ra là rất tốt. Phiên bản Quá xấu bản demo hiển thị một hình mờ vào các đoạn video.
Tất cả trong tất cả, Boilsoft MOV Converter 1.01 là một công cụ rất tốt cho việc chuyển đổi phim và chúng tôi đề nghị nó cho tất cả người dùng.

Độ an toàn của Boilsoft MOV Converter 1.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Boilsoft MOV Converter 1.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Boilsoft MOV Converter 1.01 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *