[DOWNLOAD]

Bộ phiên bản BlackBerry Desktop Manager 4.3 được cập nhật thêm một vài tính năng mới bao gồm Roxio Media Manager và thêm một số tùy chọn mã hóa mới được phát triển, hỗ trợ các định dạng vieo khác.

 

Các tính năng chính của phần mềm BlackBerry Desktop Manager:

Tính năng Media Manager của BlackBerry Desktop Manager : quản lý các tập tin đa phương tiện
– Media Manager giúp cho việc quản lý các bài nhạc, nhạc chuông, video clip và hình ảnh trong BlackBerry một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. BlackBerry Desktop Manager

Tính năng Synchronize của BlackBerry Desktop Manager: đồng hộ hóa dữ liệu
– Để thuận tiện trong việc quản lý email, tin nhắn và các dữ liệu về ngày tháng, BlackBerry đã cung cấp tiện ích này như là một thành phần không thể thiếu.

Tính năng Backup & Restore của BlackBerry Desktop Manager : sao lưu và phục hồi dữ liệu
 

Tính năng Application Loader của BlackBerry Desktop Manager : quản lý các ứng được cài đặt trong máy như thêm, cập nhập, gỡ bỏ.

Tính năng Email Settings của BlackBerry Desktop Manager : gửi email ngay trên desktop cùng việc thay đổi các thông số khác.
 

Tính năng Switch Device Wizard của BlackBerry Desktop Manager : truyềi tải dữ liệu từ máy BlackBerry này sang máy thiết bị khác.

 

BlackBerry Desktop Manager 2

BlackBerry Desktop Manager 1

BlackBerry Desktop Manager

Một số hình ảnh của BlackBerry Desktop Manager

vorrent(tổng hợp)

Độ an toàn của BlackBerry Desktop Manager 4.3 – Và các loại Rom – Quản lý – Hỗ trợ Mobile

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BlackBerry Desktop Manager 4.3 – Và các loại Rom – Quản lý – Hỗ trợ Mobile mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load BlackBerry Desktop Manager 4.3 – Và các loại Rom – Quản lý – Hỗ trợ Mobile để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *