[DOWNLOAD]

Bigasoft WMV Converter for Mac giúp chuyển đuôi video cần thiết nếu bạn sở hữu các thiết bị xách tay, điện thoại di động hoặc nếu cần phải chuyển đổi các file video và audio để chạy với Windows Media Players. 

Bigasoft WMV Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi video cần thiết nếu bạn sở hữu các thiết bị xách tay, điện thoại di động hoặc nếu cần phải chuyển đổi các file video và audio để chạy với Windows Media Players.

Bigasoft WMV Converter for Mac

Bigasoft WMV Converter for Mac – Chuyển đuôi video

Bigasoft WMV Converter for Mac có thể dễ dàng chuyển đổi các file video sang WMV, HD WMV, WMA, MP3 như chuyển đổi MP4 sang WMV, AVI sang WMV, MOV sang WMV, FLV sang WMV và chuyển đổi bất kì định dạng video nào sang WMV, HD WMV bao gồm MPEG-1, MPEG-2, RM, RMB, DivX, XviD, 3GP, MTV, WebM, VP8, VOB, MKV, HD AVI, HD MP4 và video HD-Camera Videos như AVCHD, MPEG-2 HD, AVI HD, TOD/MOD, M2TS/MTS, YouTube,…

Với Bigasoft WMV Converter for Mac, bạn có thể thưởng thức các bộ phim chất lượng cao trên các thiết bị xách tay, điện thoại di động, bao gồm PS3, Zune, Zune 2, Archos, Creative Zen, Xbox 360, Dell Players, HP iPAD, Gphone, BlackBerry, Palm Pre.

Thêm vào đó, phần mềm chuyển đổi này còn được trang bị với các tính năng tiên tiến như cắt kích cỡ video, cắt thời gian chạy, nối một vài file lại thành một, thêm dấu mờ, điều chỉnh độ sáng tối, tương phản cho video đầu ra.

Các tính năng chính của Bigasoft WMV Converter for Mac

  • Chuyển đổi bất kì video nào như AVI, MP4, MOV,… sang WMV, HD WMV, WMA, MP3: Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi video sang WMV từ gần như tất cả các định dạng video, bao gồm video SD và video HD như AVI, MP4, MOV, FLV, MPEG-1, MPEG-2, RM, RMB, DivX, XviD, 3GP, MTV, WebM, VP8, VOB, MKV, AVI HD, TOD, MOD, M2TS, MTS.
  • Chuyển đổi video sang WMV, HD WMV dành cho Windows Media Players và các thiết bị xách tay: Bigasoft Mac WMV converter xuất các profile dành cho video WMV thông thường, video HD WMV và dành cho thiết bị PS3, Zune, Zune 2, Archos, Creative Zen, Xbox 360, Dell Players, HP iPAD, Gphone, BlackBerry, và Palm Pre.
  • Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm: cho phép bạn chuyển đổi không hạn chế số lượng file trong cùng lúc
  • Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: Trim, Crop, Merge
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ả Rập và Trung Quốc
  • Hoạt động trên hệ thống Mac: Phần mềm này tương thích với Mac OS X 10.4(Tiger), 10.5(Leopard), và 10.6(Snow Leopard) dành cho cả người dùng Power PC và Intel Mac.

Độ an toàn của Bigasoft WMV Converter for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bigasoft WMV Converter for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bigasoft WMV Converter for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *