[DOWNLOAD]

AutoPlay Magic là một phần mềm dùng để tạo đĩa CD và tạo đĩa DVD mà bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể dùng được giúp bạn tạo ra những đồ án CD/DVD tuyệt vời. 

AutoPlay Magic là một chương trình dùng để tạo đĩa CD/DVD mà bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể dùng được. Bạn không cần phải có bất kỳ những kỹ năng sử dụng chương trình hay năng khiếu về nghệ thuật hoặc những kỹ thuật cần thiết để tạo ra những đồ án CD/DVD tuyệt vời.

AutoPlay Magic

AutoPlay Magic – Tạo đĩa CD và DVD

Bạn bỏ đĩa CD hoặc DVD vào máy tính và một menu pop-up hiện ra cho bạn những lựa chọn như : cài đặt 1 chương trình , chơi những file nhạc media , khởi động những ứng dụng , hay là xem xét bên trong 1 đĩa CD …

Bất cứ người sử dụng nào cũng có thể tạo ra 1 đĩa CD tự khởi động với những dòng text chỉnh sửa đơn giản nhưng để tạo ra những đồ án phức tạp trong một lượng thời gian ngắn thì bạn cần phải có một công cụ như để đơn giản hoá cho công việc của mình.

Theo softvnn
 

Độ an toàn của AutoPlay Magic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AutoPlay Magic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoPlay Magic để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *