Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link GDrive] Download Autocad 2014 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau sự thành công của các phiên bản Autocad trước đó, hãng Autodesk tiếp tục cho ra mắt phiên bản…

By admin , in Autocad Xây dựng , at Tháng Mười Hai 5, 2019 Thẻ:

Sau sự thành công của các phiên bản Autocad trước đó, hãng Autodesk tiếp tục cho ra mắt phiên bản Autodesk autocad 2014. Cad 2014 là phiên bản autocad phát hành lần thứ 28 của hãng này. Giờ hãy cùng khophanmem24h tìm hiểu về cad 2014 cũng như cách tải autocad 2014 full cũng như cách cài Autocad 2014 free download

Autodesk đã phát hành phiên bản mới nhất của chương trình thiết kế hàng đầu AutoCAD 2014. AutoCAD 2014 là phiên bản thứ 28 của AutoCAD và được ghi nhận là phiên bản 19.1. Nó tiếp tục với định dạng và định dạng tệp AutoCAD 2013.dwg và được hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và Windows 8. 

Không có hỗ trợ chính thức từ Autodesk sẽ được cung cấp cho Windows Vista. AutoCAD 2014 tiếp tục tiếp cận đám mây của Autodesk với sự tích hợp của Autodesk 360, công cụ vị trí địa lý mới, chụp thực tế, thiết kế nguồn cấp dữ liệu và tăng các ứng dụng trao đổi quản lý và kiểm soát. 

Autodesk cũng cố gắng bảo vệ chúng tôi khỏi các tệp độc hại bằng các công cụ Tải an toàn, nhưng chúng rất khó sử dụng và có khả năng sẽ là một điểm nhức nhối với các nhà quản lý CAD và CNTT. Bây giờ hãy xem các tính năng mới này.

autocad 2014

Những tính năng nổi bật của autocad 2014

Giao diện người dùng

Autodesk gần đây đã thông qua một logo và thương hiệu mới. Hình 1 cho thấy Biểu tượng Menu Ứng dụng mới cho AutoCAD 2014 cùng với các tab tệp mới.

Tab tệp là một phần chuyển từ một tiện ích bổ sung của bên thứ ba hiện là một phần của AutoCAD. Nhấp vào tab để truy cập tệp đó, nhấp chuột phải vào tab để mở, lưu hoặc đóng tệp hoặc tệp. 

Dấu Plus bên phải sẽ bắt đầu một tệp mới hoặc mở tệp. Nhấp vào tab khi nó đang hoạt động sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của mô hình tệp và tab không gian giấy cung cấp quyền truy cập nhanh. Nhấp vào nút tab Tệp trong ruy-băng trên Bảng điều khiển để bật hoặc tắt các tab này.

Dòng lệnh

Lệnh đã được cải tiến với một số tính năng tự động hoàn thành của hệ thống. Có một Tự động sửa mới sẽ giúp bạn đánh vần các lệnh đúng. Tự động hoàn thành sẽ cung cấp một danh sách các lệnh với văn bản đã nhập của bạn cho dù văn bản đó ở đâu trong từ. 

Chương trình trước đây chỉ hiển thị các lệnh bắt đầu bằng văn bản đã nhập của bạn. Gõ SETTING sẽ hiển thị nhiều lệnh khác mà nó đã sử dụng trong các phiên bản trước.

Dòng lệnh hiện có Đề xuất Thích ứng. AutoCAD sẽ tìm hiểu những lệnh bạn sử dụng thường xuyên nhất và hiển thị chúng trước tiên trong tính năng tự động hoàn thành. Bạn cũng có thể tận dụng Gợi ý đồng nghĩa. 

Đây là các chuỗi văn bản thay thế có thể được gõ thay cho lệnh. Gõ ROUND để bắt đầu lệnh fillet. Danh sách này có thể được chỉnh sửa bằng công cụ Chỉnh sửa Bí danh trong tab Quản lý trong ruy-băng. Khi AutoCAD cung cấp cho bạn một đề xuất cho lệnh bạn đang nhập, có một biểu tượng mà bạn có thể nhấp để mở Trợ giúp hoặc để thực hiện Tìm kiếm Internet cho lệnh.

Dòng lệnh cũng có quyền truy cập vào các lớp, khối, mẫu nở, kiểu văn bản, kiểu thứ nguyên và kiểu trực quan. Nếu bạn nhập BOLT và có một khối trong tệp có tên BOLT, lệnh Chèn sẽ bắt đầu với khối BOLT sẵn sàng hoạt động. 

Các danh mục có thể mở rộng có sẵn trong dòng lệnh để giúp người dùng dễ dàng điều hướng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh hành vi của các đề xuất của dòng lệnh bằng cách sử dụng các điều khiển trong menu Cài đặt đầu vào. Nhấp chuột phải vào dòng lệnh để có quyền truy cập vào menu này.

Có một vài điều nhỏ đã được thêm vào mà nhiều người dùng sẽ thích. Số lớp được hiển thị trên ruy-băng đã được tăng lên và các lớp hiện được hiển thị theo thứ tự tự nhiên, nghĩa là các lớp được đánh số 1, 6, 32, 16, 3 và 225 sẽ được sắp xếp 1, 3, 6, 16, 32 và 225. 

Trước đó, chúng sẽ được sắp xếp 1, 16, 3, 32, 6 và 225. Tùy chọn Hợp nhất lớp mới trong Trình quản lý lớp cho phép bạn hợp nhất tất cả các đối tượng trên nhiều lớp thành một lớp trong khi xóa các lớp khác.

Các loại vải Xref không còn được hiển thị trong danh sách linetype hoặc trong bảng Thuộc tính. Trước khi chúng được hiển thị trong các danh sách này nhưng bạn không thể gán chúng cho đối tượng. Họ chỉ cản đường. 

Loại tệp đính kèm Xref dễ dàng được chuyển đổi giữa Đính kèm và Lớp phủ bằng cách nhấp đúp vào loại trong trình quản lý xref và chọn kiểu bạn muốn sử dụng, ngay cả sau khi đã được đặt. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa đường dẫn Tuyệt đối và Tương đối. 

Bạn cũng có thể xóa hoàn toàn đường dẫn, lệnh -XREF có sẵn tùy chọn PATHWAY mới để tạo điều kiện cho những thay đổi này dễ dàng thông qua tập lệnh.

Đám mây

Một số tính năng mới trong AutoCAD 2014 có được sức mạnh từ đám mây. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của mình để sử dụng nhiều công cụ mới này. Một tính năng là đồng bộ hóa cài đặt của bạn. 

Lưu cài đặt của bạn vào tài khoản của bạn và tải chúng xuống bất kỳ máy nào mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Điều này cũng cho phép tìm kiếm trên Internet dòng lệnh, Autodesk Live Maps (chúng tôi sẽ xem xét những thứ này sau), Design Feed (tính năng tốt nhất trong bản cập nhật này) và trao đổi ứng dụng.

Tab ruy băng trực tuyến đã được đổi tên thành Autodesk 360 để phù hợp hơn với việc xây dựng thương hiệu cho các tính năng đám mây của Autodesk. Tab ruy băng này bao gồm công cụ Thư mục mở mới cho phép dễ dàng truy cập vào thư mục Autodesk 360 trên máy trạm của bạn. 

Nó cũng cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào công cụ Design Feed mới. Tab ruy băng Autodesk 360 cũng bao gồm các công cụ tải lên hình ảnh cho bản vẽ mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến thông qua Design Feed.

Thiết kế thức ăn

Theo tôi, đây là tính năng mới tốt nhất được thêm vào AutoCAD 2014. Design Feed, được giới thiệu với chúng tôi trong AutoCAD WS, cho phép người dùng giao tiếp qua bản vẽ bằng cách thêm ghi chú và hình ảnh để thảo luận. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của mình để sử dụng tính năng này. 

Khi sử dụng, nó sẽ hiển thị bảng màu nơi bạn có thể chia sẻ tin nhắn và hình ảnh với đồng nghiệp, khách hàng hoặc chuyên gia tư vấn thông qua Autodesk 360. Bài đăng xuất hiện với các hình vẽ liên quan trên máy tính để bàn, trên Internet và trên thiết bị di động. 

Những thông điệp và hình ảnh này có thể được liên kết với một vị trí trong bản vẽ hoặc thường chỉ liên quan đến tệp. Có những công cụ cho phép người dùng gắn thẻ đồng nghiệp, khách hàng hoặc chuyên gia tư vấn để thông báo cho họ về bài đăng. Các thông báo này sẽ được gửi qua email và cũng sẽ xuất hiện trong AutoCAD. 

Khi bài đăng được hoàn thành và lưu vào Autodesk 360, người dùng được ủy quyền có thể xem bản vẽ và các bài đăng liên quan. Những người đã được gắn thẻ có thể gửi trả lời. Khi một câu hỏi trong bài đăng, cùng với câu trả lời của nó không còn hoạt động, người dùng có thể giải quyết chuỗi để ẩn nó trong bảng nguồn cấp Thiết kế.

Vị trí địa lý

Một tính năng mới khác là các công cụ Vị trí địa lý. Những công cụ này cho phép bạn tìm vị trí của dự án của bạn và chiếu bản đồ vào bản vẽ của bạn. Điều này có thể giúp thiết kế dự án dựa trên trang web của bạn theo môi trường địa lý. 

Những bản đồ này sẽ không in và chỉ dành cho thiết kế. Đối với một số người, điều này sẽ làm cho tính năng mới trở nên vô dụng hoặc ít nhất là không đủ tốt để bận tâm. Nhưng những người khác có thể thấy nó có thể giúp nhanh chóng xác minh các tính năng địa lý cho dự án của họ.

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của mình để tận dụng công cụ dựa trên đám mây mới này. Bạn đặt vị trí của mình bằng công cụ Đặt vị trí trong tab Chèn dải băng. Bạn có thể đặt nó bằng Dịch vụ Bản đồ Autodesk mới hoặc bạn có thể chọn đặt nó bằng tệp KML hoặc KMZ. 

Khi sử dụng Autodesk Maps để xác định vị trí của bạn, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ,

Khi bản đồ được hiển thị trong tệp của bạn, nó sẽ luôn được đặt bên dưới hình dạng bản vẽ của bạn. Bạn sẽ không phải tiếp tục làm rối trật tự bốc thăm để giữ nó bên dưới bất cứ thứ gì.

Nếu bạn đang làm việc trên máy trạm hoặc máy tính xách tay hỗ trợ GPS, hãy sử dụng công cụ Định vị tôi để xác định vị trí hiện tại của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời khi làm việc trên trang web việc làm.

Ứng dụng trao đổi

AutoCAD 2014 có quyền truy cập trực tiếp vào Autodesk Exchange Apps. Đến đó bằng cách đi tới dải băng Ứng dụng nổi bật. Tab dải băng này cũng bao gồm một lựa chọn các ứng dụng nổi bật có sẵn để tải xuống. 

Tab ruy-băng Trình cắm cung cấp quyền truy cập vào Trình quản lý ứng dụng Exchange và các công cụ tệp Nhập SKP. Trình quản lý ứng dụng Exchange giúp bạn dễ dàng xem và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt. 

Nhấp đúp vào ứng dụng để chọn tùy chọn Trợ giúp (từ menu chuột phải) để tìm hiểu thêm về ứng dụng. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt hoặc đánh giá ứng dụng ở đây là tốt. Hãy nhớ rằng mọi ứng dụng bạn mua đều được liên kết với tài khoản Autodesk Exchange của bạn.

Hỗ trợ thêm điểm đám mây

AutoCAD 2014 đi kèm với một công cụ mới, Real Capture, chạy bên ngoài AutoCAD tương tự như Trình quản lý tham chiếu. Công cụ này lấy dữ liệu quét laser 3D thô của bất kỳ đối tượng hoặc dự án nào và xử lý nó thành dữ liệu đám mây điểm mà AutoCAD dễ đọc hơn. 

Điều này cho phép người dùng lấy một lượng lớn dữ liệu đám mây điểm và đặt nó ở định dạng dễ quản lý hơn. Autodesk ReCap sẽ chuyển đổi dữ liệu thành các tệp RCP tham chiếu các tệp RCS. Recap hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến bao gồm Faro, Leica và Lidar.

Hỗ trợ đám mây điểm được cải thiện

AutoCAD hiện có thể hỗ trợ các tệp RCP, RCS ngoài các định dạng PCG và ISD được hỗ trợ trước đó. Khi một đám mây điểm được đính kèm, tab Bối cảnh được hiển thị có nhiều tính năng hơn so với trước đây. 

Điều khiển cách điệu (màu sắc) hiện có sẵn, làm cho dữ liệu được hiển thị khớp với màu được quét của đối tượng thực tế. Điều này sẽ hỗ trợ trong việc hình dung các đối tượng được quét. Ngoài ra còn có các cài đặt để hiển thị màu của các đối tượng thành cài đặt Bình thường (màu dựa trên hướng thông thường của điểm) và cài đặt cho Cường độ (đặt giá trị phản xạ của các điểm). 

Nếu dữ liệu bình thường hoặc cường độ không được ghi lại, các tùy chọn này sẽ có màu xám xám và không có sẵn. Ngoài ra còn có nhiều công cụ cắt trong ruy băng tương tự như các công cụ cắt trong bản vẽ xref. 

Điều này làm giảm căng thẳng cho các hệ thống máy tính ở chỗ sẽ có ít dữ liệu phải xử lý hơn. Tự động cập nhật được TẮT theo mặc định, làm cho việc xoay và xoay các khung nhìn mượt mà hơn, máy tính sẽ không cố hiển thị màn hình mỗi khi thay đổi chế độ xem.

Màn hình cảm ứng

AutoCAD 2014 có hỗ trợ màn hình cảm ứng Windows 8. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng Windows 8, bạn có thể hưởng lợi từ hiệu suất thu phóng và xoay mượt mà hơn. Có một tính năng điều khiển mới trên tab Hệ thống của hộp thoại Tùy chọn hiển thị bảng ruy băng cảm ứng khi phát hiện thấy thiết bị màn hình cảm ứng. 

Bảng ruy băng này cho phép người dùng hủy lệnh hiện tại và đưa chúng trở lại dấu nhắc Chọn / Lệnh. Tôi đã thử điều này trên màn hình cảm ứng chạy Windows 8 và tôi hiếm khi cần nó vì quá trình chuyển đổi giữa xoay và chọn khá trực quan và mượt mà. Nhưng theo thời gian nó là cần thiết và nó rất hữu ích.

Tải an toàn

AutoCAD 2014 cung cấp một tính năng mới nhằm giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn an toàn hơn, được gọi là Secure Load. Nó nhằm mục đích giúp ngăn chặn việc tải và chạy các ứng dụng AutoLISP và VBA trái phép hoặc độc hại. Chuyển đến tab Tệp trên hộp thoại Tùy chọn và tìm Đường dẫn tìm kiếm tệp tin cậy. 

Bạn cũng có thể truy cập các điều khiển này bằng cách sử dụng các biến hệ thống TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS. Vùng điều khiển bảo mật của tab Hệ thống trong hộp thoại Tùy chọn cung cấp quyền truy cập vào Cài đặt tệp thực thi mới. 

Tại đây, bạn có thể cho phép tệp thực thi được tải từ tất cả các đường dẫn tìm kiếm hoặc chỉ từ các vị trí được chỉ định bởi tab Tệp. Bạn cũng có thể chọn hiển thị các cảnh báo trước khi tải các tệp thực thi bên ngoài các vị trí đáng tin cậy. Các tùy chọn này được áp dụng cho biến hệ thống SECURELOAD mới. Khi tạo triển khai mạng,

Yêu cầu hệ thống cài autocad 2014

Lưu ý: AutoCAD 2014 là phiên bản cuối cùng của phần mềm AutoCAD sẽ được hỗ trợ trên hệ điều hành Microsoft® Windows® XP.

Dành cho AutoCAD 32 bit 2014

 • Phiên bản Windows® 8 và Windows® 8.1 Standard, Enterprise hoặc Professional, Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows ) hoặc hệ điều hành Windows XP® Professional hoặc Home (SP3 trở lên)
 • Đối với Windows® 8, Windows® 8.1 và Windows 7: Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Đối với Windows XP: Bộ xử lý lõi kép Pentium 4 hoặc Athlon, tốc độ 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • Dung lượng đĩa trống 6 GB để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (khuyên dùng 1.600 x 1.050)
 • Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Dành cho AutoCAD 64 bit 2014

 • Windows® 8 và Windows® 8.1 (yêu cầu cài đặt hotfix Tài liệu mô hình ) Phiên bản tiêu chuẩn, Enterprise hoặc Professional, Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows ) hoặc Windows XP Professional (SP2 trở lên )
 • Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron ™ với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® có hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2 hoặc Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • 6 GB dung lượng trống để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (khuyên dùng 1.600 x 1.050)
 • Internet Explorer 7 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Yêu cầu bổ sung cho bộ dữ liệu lớn, đám mây điểm và mô hình 3D (tất cả các cấu hình)

 • Bộ xử lý Pentium 4 hoặc Athlon, 3 GHz trở lên hoặc bộ xử lý lõi kép Intel hoặc AMD, 2 GHz trở lên
 • RAM 4 GB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng 6 GB có sẵn ngoài dung lượng trống cần thiết để cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu thật 1.280 x 1.024 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Microsoft® Direct3D®

Ảo hóa

Tối thiểu

Citrix® XenApp ™ 6.5 FP1

Citrix® XenDesktop ™ 5.6

Download AutoCAD 2014 full active

Các bạn có thể tải autocad 2014 theo 1 trong 2 phiên bản bên dưới. Mình cung cấp cho các bạn là bản full chứ không phải là autocad 2014 portable nhé.

Khuyến khích sử dụng phần mềm IDM mới nhất để tăng tốc độ tải cad 2014

Link tải Autocad 2014 full

Các phiên bản khác của Autocad

Tổng hợp autocad các phiên bản từ 2007 – 2019

Download autocad 2007

Download autocad 2008

Download autocad 2009

Download autocad 2010

Download autocad 2011

Download autocad 2012

Download autocad 2013

Download autocad 2014

Download autocad 2015

Download autocad 2016

Download autocad 2017

Download autocad 2018

Download autocad 2019

Hướng dẫn cài autocad 2014 full

Autocad 2014 đã không còn xa lạ gì nữa đối với dân vẽ kỹ thuật hay kĩ sư. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài autocad 2014 full và cách active autocad 2014.

Hôm nay khophanmem24h sẽ hướng dẫn cài autocad 2014 và active cad 2014 bằng hình ảnh. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết.

Cách cài Autocad 2014

Cũng như những bản autocad 2010 hay autocad 2013 trước, trước khi cài đặt bạn hãy nhớ ngắt kết nối internet và tắt hết các chương trình diệt viruts và tường lửa.

Giống với cad 2013, đối với cài phần mềm autocad 2014 64bit hay 32bit là tương tự nhau. Nên mình sẽ hướng dẫn bạn cài cad 2014 64bit vì đa số mọi người dùng bản này. Bản còn lại bạn làm tương tự

Bước 1: Sau khi tải autocad 2014 full active, vì mình nén thành file iso nên bạn tiến hành giải nén file iso bằng winrar hoặc giải nén file iso bằng ultraiso. Sau đó bạn click đúp chuột vào file “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt phần mềm autocad 2014

autocad 2014 full crack

Bước 2: Bạn chọn “Install” để tiến hành cài đặt autocad 2014

crack autocad 2014

Bước 3: Tích vào ô “I Accept” rồi chọn “Next

download autocad 2014

Bước 4: Điền Serial number và key autocad 2014 như hình dưới

Serial number: 666 – 69696969
Product key: 001F1

Bước 5: Sau đó chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt

tải autocad 2014

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Cad 2014.

download autocad 2014 full crack

Bước 7: Quá trình cài cad 2014 sẽ diễn ra khá lâu, nên bạn cố gắng chờ đợi đến khi phần mềm cad 2014 được cài đặt xong.

autocad 2014 64bit

Bước 8: Sau khi cài xong chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Chỉ còn lại bước cuối cùng là active autocad 2014 nữa là hoàn tất.

autocad 2014 64bit full crack

Hướng dẫn active autocad 2014

Bước 1: Sau khi cài xong, bạn mở chạy autocad 2014 ngoài màn hình desktop. Sẽ xuất hiện hộp thoại Autodesk Licenising như hình dưới. Bạn chọn Activate để tiến hành active cad 2014

download autocad 2014 64bit full crack

Bước 2: Tích vào ô “Request an activation code using an offine method” rồi chọn “Next”

autocad 2014 crack

Bước 3: Tại đây bạn chú ý làm theo các bước sau nhé:

 • Bạn giải nén file “xf-adsk64.7z” trong thư mục cr@ck. Tiếp đó bạn chạy file “xf-adsk64.exe” bằng quyền admin
 • Tại hộp thoại Autodesk Lincensing bạn copy đoạn code tại “Request code”
 • Tại hộp thoại “X-FORCE” bạn paste đoạn code vừa copy trên vào ô Request –> chọn Patch –> Chọn Ok khi xuất hiện hộp thoại khác –> chọn Generate –> copy đoạn code tại mục Activation –> chọn Back 2 lần
cài autocad 2014

Sau khi đã có đoạn code tại Activation: ban chọn back 2 lần. cho đến khi xuất hiện hộp thoại như hình dưới.

Bước 4: Tại đây bạn tích vào ô “I have an activation code from Autodesk” rồi paste đoạn code vừa copy được vào rồi chon “Next

download autocad 2014 64 bit full crack

Bước 5: Sau đó nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới là bạn đã avtive autocad 2014 thành công.

tai autocad 2014

Kết Luận

Vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn bạn cách cài autocad 2014 32bit & 64bit full cũng như cách active autocad 2014. Bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm thành quả nhé

autocad 2014 64 bit

Chúc bạn thành công!!! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Đánh giá