Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta – Kiểm tra hệ thống Download

[DOWNLOAD] Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta kiểm tra tất cả các khía cạnh của hiệu suất máy tính, bao gồm cả…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta kiểm tra tất cả các khía cạnh của hiệu suất máy tính, bao gồm cả CPU, RAM, HDD và đồ họa, và tạo ra một hệ thống báo cáo đầy đủ. Mặc dù thực hiện các xét nghiệm phức tạp, BenchTown sẽ hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng.

Giới thiệu về phần mềm kiểm tra máy tính Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta.

Bạn có chắc chắn rằng máy tính của bạn đang chạy ở tốc độ tốt nhất? Với BenchTown, bạn có thể kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn, tìm ra tốc độ thực sự của nó và so sánh số điểm chuẩn của bạn với hàng ngàn người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới.

Auslogics Benchtown beta kiểm tra tất cả các khía cạnh của hiệu suất máy tính, bao gồm cả CPU, RAM, HDD và đồ họa, và tạo ra một hệ thống báo cáo đầy đủ. Mặc dù thực hiện các xét nghiệm phức tạp, BenchTown beta sẽ hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng.

Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta

Auslogics Benchtown 1.0.1.10 betaPhần mềm kiểm tra máy tính

Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta kiểm tra hệ thống con máy tính sau đây để đo lường hiệu suất máy tính: CPU – RAM – HDD – 2D Graphics – Card đồ họa chơi game 3D. Chương trình cung cấp cho bạn một điểm số dựa trên hiệu suất của máy tính của bạn ở phần cuối của bài thi. Nó cũng tạo ra một hiệu suất hệ thống hoàn chỉnh và báo cáo cấu hình hệ thống mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn và những người đam mê máy tính khác hoặc sử dụng cho xử lý sự cố hệ thống của bạn.

Độ an toàn của Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta – Kiểm tra hệ thống

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta – Kiểm tra hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Auslogics Benchtown 1.0.1.10 beta – Kiểm tra hệ thống để sử dụng.

Đánh giá