[DOWNLOAD]

AudioLobe 4.3 for Mac OS X một chương trình tiện ích của hãng JS8 Media với công dụng can thiệp vào quá trình chơi nhạc, tốc độ chơi nhạc và nhiều hiệu ứng khác.

Giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa nhạc AudioLobe 4.3 for Mac OS X

AudioLobe 4.3 for Mac OS X một chương trình tiện ích của hãng JS8 Media với công dụng can thiệp vào quá trình chơi nhạc, tốc độ chơi nhạc và nhiều hiệu ứng khác.

AudioLobe 4.3 for Mac OS X

AudioLobe 4.3 for Mac OS XChỉnh sửa video nhạc

AudioLobe for Mac cho phép người sử dụng can thiệp trực tiếp vào quá trình phát nhạc, tốc độ và các thông số tùy chỉnh khác như pitch rate… Nếu người sử dụng là những nhạc sĩ, sáng tác nhạc hoặc chỉ đơn giản là thích tìm hiểu thêm về lĩnh vực audio, bạn hoàn toàn có thể làm chậm lại các quá trình phức tạp của 1 file audio mà không hề ảnh hưởng đến các yếu tố khác như giọng, độ trầm bổng, âm thanh của các nhạc cụ…

Chương trình là một công cụ tuyệt vời cho việc học tập và tìm hiểu về nhạc lý và các trạng thái khác nhau của âm nhạc. Ví dụ, khi người sử dụng cố định 1 đoạn audio lặp đi lặp lại với tốc độ tùy chỉnh theo người sử dụng, qua đó bạn có thể dễ dàng theo dõi các quá trình đang diễn ra, có gì thay đổi. AudioLobe phiên bản 3.x trở lên đã có khả năng nhớ và xuất các file ngay khi người sử dụng đang can thiệp trực tiếp vào file đó.

Độ an toàn của AudioLobe 4.3 for Mac OS X – Chỉnh sửa audio – Video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AudioLobe 4.3 for Mac OS X – Chỉnh sửa audio – Video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load AudioLobe 4.3 for Mac OS X – Chỉnh sửa audio – Video để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *