[DOWNLOAD]

Audio2SWF công cụ chuyển đổi nhạc số thành flash nhanh chóng tiện lợi nhất. 

Cách sử dụng Audio2SWF cũng vô cùng đơn giản. Nhấn vào nút “Add” để hiện ra giao diện “Open”, sau đó tìm đến các file nhạc số (MP3, WMA, ACC, WAV…) mà bạn đã lưu để lần lượt “Open” nó vào danh sách chuyển đổi định dạng.

Audio2SWF

Audio2SWF – Chuyển nhạc số thành flash

Nếu bạn muốn chuyển đổi lần lượt từng file MP3 sang SWF thì chỉ cần click chuột chọn file MP3 đó và nhấn vào nút “Export” để chuyển đổi. Còn nếu muốn chuyển đổi toàn bộ các file MP3 đã hiện ra trong danh sách chọn thì chỉ việc nhấn vào nút “Export All”. Các file SWF mới được tạo ra sẽ nằm chung trong thư mục chức file MP3, có phần tên trùng với file MP3 gốc nhưng có phần đuôi sẽ là SWF.
Cái độc đáo nhất của Audio2SWF là các tính năng tinh chỉnh file flash tạo ra sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách làm như sau: Nhấn vào nút “Encoding Settings” để hiện ra giao diện “Settings”:
– Thẻ “General” sẽ giúp bạn quy định chất lượng âm thanh của file flash tạo ra ở ô “Preset”; chọn diện tích ô trình diễn flash; chọn vị trí đặt file, chọn màu nền của ô trình diễn.
– Thẻ “Audio” sẽ giúp bạn quy định chất lượng âm thanh ở mức quy chuẩn hơn tính năng “Preset” ở thẻ “General”.
– Thẻ “SWF” quy định cách “Play” file flash được tạo ra.
– Thẻ “Player” vô cùng độc đáo, nó giúp bạn chèn vào file flash toàn bộ các phím chức năng chuyên dùng để chơi nhạc như Play, Stop, Pause, tua tới-lui… giúp bạn tùy biến chơi file flash của mình ngay trên trình duyệt.
Để sử dụng Audio2SWF được hoàn hảo, máy tính của bạn nên được cài thêm ứng dụng Macromedia Flash Player.
 

Theo Audio2SWF

Độ an toàn của Audio2SWF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Audio2SWF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Audio2SWF để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *