Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

AquaSoft SlideShow Ultimate – Tạo slideshow trình diễn ảnh Download

[DOWNLOAD] AquaSoft SlideShow Ultimate là một phần mềm đáng tin cậy, có thể tạo slide show chuyên nghiệp và các…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

AquaSoft SlideShow Ultimate là một phần mềm đáng tin cậy, có thể tạo slide show chuyên nghiệp và các tính năng mạnh mẽ cho máy tính và DVD-Player.

AquaSoft SlideShow Ultimate là một phần mềm đáng tin cậy, có thể tạoslide show chuyên nghiệp và các tính năng mạnh mẽ cho máy tính và DVD-Player.

Chơi lại trình diễn của bạn như là một video thông qua TV hoặc PC chỉ với vài cú nhấp chuột, ghi đĩa DVD hoặc SVCDs chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo ra hàng triệu hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau bằng cách chỉnh sửa những cái kèm với AquaSoft SlideShow Ultimate.

Nhiều hiệu ứng bitmap bao gồm (bóng, phản chiếu, khung hình, mặt nạ, trang trí…) có thể được áp dụng cho hình ảnh của bạn đơn giản chỉ bằng cách sử dụng kéo và thả. Bằng cách sử dụng hiệu ứng Editor Bitmap bạn thậm chí có thể chỉnh sửa những hiệu ứng này hoặc tạo ra những cái mới cho mình.

AquaSoft SlideShow Ultimate

AquaSoft SlideShow Ultimate – tạo slideshow ảnh

AquaSoft SlideShow Ultimate không giới hạn số lượng hình ảnh mà bạn muốn chèn vào slideshow, hoặc bạn cũng có thể tạo hiệu ứng ấn tượng như trong suốt, ảnh nghệ thuật với các cạnh không đều bằng Alpha Channels.
Khi bạn chỉnh sửa hình ảnh cho slideshow, bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh vì trình biên tập hình ảnh tích hợp trong AquaSoft SlideShow Ultimate không phá hủy, thay đổi hình ảnh ban đầu của bạn. Ngược lại, nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, nâng cao hình ảnh cho đẹp hơn.

 

Độ an toàn của AquaSoft SlideShow Ultimate – Tạo slideshow trình diễn ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AquaSoft SlideShow Ultimate – Tạo slideshow trình diễn ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load AquaSoft SlideShow Ultimate – Tạo slideshow trình diễn ảnh để sử dụng.

Đánh giá