Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

AquaSoft PhotoKalender 3.5.10

Download AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 – Phần mềm AquaSoft PhotoKalender bạn sẽ có trong tay một công cụ đơn giản và dễ sử dụng để thực hiện thiết kế lịch bằng

By admin , in Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

AquaSoft PhotoKalender 3.5.10

Chào mừng đến với AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 – công cụ thiết kế lịch ấn tượng. Bạn có muốn tạo ra những tờ lịch độc đáo với ảnh của riêng mình? Với AquaSoft PhotoKalender 3.5.10, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia vào cuộc hành trình này và sáng tạo những bộ lịch năm mới độc đáo chỉ trong 5 bước đơn giản.

AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 – công cụ thiết kế lịch bằng ảnh

AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn tạo ra những tờ lịch ấn tượng với ảnh của riêng mình. Bạn chỉ cần chọn… và chọn… là đã có thể xuất ra file ảnh hoặc PDF để đem đến cửa hàng in ấn. Đến đây, bạn có thể thiết kế và gửi tặng những chiếc thiệp chúc mừng hay những tờ lịch cho năm mới ấn tượng.

Cách sử dụng AquaSoft PhotoKalender 3.5.10

Sau khi cài đặt, bạn hãy kích hoạt AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 và làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn ảnh

  • Từ giao diện chính của AquaSoft PhotoKalender 3.5.10, bạn hãy bấm nút “Add Image” (nút có dấu cộng) để chọn các file ảnh riêng lẻ mà bạn muốn dùng cho lịch của mình. Nếu bạn muốn chọn nhiều file ảnh từ cùng một thư mục, hãy bấm nút “Add folder” (nút có biểu tượng thư mục).
  • Tất cả các file ảnh mà bạn chọn sẽ hiển thị như các ảnh nhỏ trong cột bên trái gọi là “Storyboard”. Bạn có thể chọn bất kỳ file ảnh nào để xem chi tiết trong khung “Preview” bên phải. Nếu không hài lòng với file ảnh đó, bạn có thể nhấn “Delete” để xóa nó.

Bước 2: Chọn mẫu lịch

  • Sau khi bạn đã chọn ảnh, hãy bấm nút “Select template” trong cột bên trái. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu lịch khác nhau với nhiều chủ đề như lịch năm, lịch tháng… Nếu bạn không thích mẫu mặc định, hãy bấm nút “Edit template” để tùy chỉnh. Bạn có thể thêm text, chọn màu nền, chèn trang… Khi đã hoàn thành, hãy nhấn “Save” để lưu lại.
  • Nếu bạn thích sáng tạo, hãy bấm nút “New template” để tự tạo một mẫu lịch mới.

Bước 3: Chọn lịch

  • Bạn hãy bấm nút “Customize calendar” trong cột bên trái để chuyển sang bước chọn lịch. Tại khung “Start and end date of calendar”, bạn có thể chọn ngày, tháng, năm bắt đầu và kết thúc của lịch. Ví dụ, để tạo lịch năm mới 2021, bạn chọn ngày 1-1-2021 và ngày 31-12-2021.
  • Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ hiển thị trên lịch bằng cách chọn “Calendar language”. Hãy chọn Tiếng Việt để hiển thị tiếng Việt trên lịch. Nếu muốn thêm các sự kiện và cuộc hẹn vào lịch của mình, hãy nhấn vào các tùy chọn trong mục “Events and appointments”.

Bước 4: Chọn định dạng xuất ra

  • Sau khi chọn các tùy chọn của lịch, bạn hãy bấm nút “Output format”. Ở khung bên phải, có 5 định dạng xuất ra khác nhau cho lịch của bạn. Để thuận tiện cho việc in ấn, hãy chọn định dạng “PDF” hoặc “ảnh” để mọi cửa hàng in ấn đều có thể in cho bạn một bản in đẹp. Đối với các định dạng khác, bạn cần cài đặt chương trình phụ trợ mới có thể xem được.

Bước 5: Xuất bản lịch

  • Tùy thuộc vào định dạng bạn chọn, bạn sẽ có các tùy chọn xuất bản lịch khác nhau. Ở đây, chúng ta chọn định dạng ảnh để xuất ra. Sau khi chọn xong, hãy nhấn nút “Create calendar” trong cột bên trái. Tại khung “Target directory”, hãy nhấn nút có biểu tượng thư mục để đặt tên và chọn thư mục để lưu file sau khi xuất ra. Bấm nút “Output Settings” để tùy chỉnh chất lượng, định dạng và kích thước của file xuất ra. Cuối cùng, hãy nhấn nút “Start” để AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 bắt đầu xuất bản. Cách làm tương tự với định dạng PDF.
  • Khi đã tạo xong lịch, bạn có thể xem kết quả ngay lập tức. Nếu chưa hài lòng, đừng quên bạn có thể quay lại các bước trên và chỉnh sửa. Khi đã thấy ưng ý với kết quả, bạn chỉ cần mang file đến cửa hàng in ấn để có một bản in màu sắc đẹp.

Độ an toàn của AquaSoft PhotoKalender 3.5.10

Đừng lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng AquaSoft PhotoKalender 3.5.10. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 để sử dụng.

Tạo lịch của bạn ngay bây giờ với AquaSoft PhotoKalender 3.5.10 và mang tới cho mọi người những món quà thú vị đầy ý nghĩa. Download123.vn – nơi bạn tìm thấy những ứng dụng tuyệt vời!

Đánh giá