Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Appriority

Download Appriority – Phần mềm Appriority

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

Appriority

Bạn có bao giờ cảm thấy ứng dụng trên máy tính Mac của mình chạy chậm và tốn nhiều pin hơn thường khi bạn di chuyển hoặc đi du lịch? Với Appriority, một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho Mac OS X, bạn có thể tối ưu hóa tải CPU trên máy tính của mình, giúp các ứng dụng hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng.

Tối ưu hóa hiệu suất với Appriority

Appriority là một công cụ dễ sử dụng cho Mac OS X, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng bạn đang làm việc cùng. Khi cấu hình đầy đủ, Appriority sẽ treo và phục hồi các ứng dụng khi bạn chuyển giữa chúng. Các ứng dụng chưa được sử dụng sẽ bị treo, giảm thiểu việc sử dụng CPU cho tới khi bạn cần tới chúng. Kết quả là khả năng hoạt động của các ứng dụng bạn đang làm việc cùng sẽ được cải thiện, đồng thời giảm thiểu sử dụng pin khi bạn di chuyển hoặc đi du lịch và giảm độ nóng của máy tính.

Các tính năng chính của Appriority

  • Báo cáo tải CPU: Appriority cho phép bạn theo dõi mức tải CPU của các ứng dụng để bạn có thể quản lý và tối ưu hóa hiệu suất.
  • Báo cáo thời gian nghỉ: Appriority cũng cung cấp báo cáo về thời gian nghỉ của các ứng dụng, giúp bạn nhận ra được những ứng dụng nào đang không hoạt động và chiếm tài nguyên máy tính thừa thãi.
  • Báo cáo ứng dụng đang được treo: Appriority thông báo về các ứng dụng đang bị treo để bạn biết và có thể xử lý phù hợp.
  • Tự động treo ứng dụng chưa được sử dụng: Appriority tự động treo các ứng dụng chưa được sử dụng, giúp bạn tiết kiệm năng lượng máy tính.
  • Tự động chuyển ưu tiên CPU cho ứng dụng đang mở: Appriority tự động chuyển ưu tiên CPU cho ứng dụng bạn đang mở để đảm bảo hiệu suất tối đa.
  • Treo ứng dụng thủ công nếu muốn: Bạn có thể treo ứng dụng bằng tay nếu bạn muốn tạm thời ngừng sử dụng chúng.
  • Phục hồi lại ứng dụng bằng thủ công nếu muốn: Nếu bạn muốn, Appriority cũng cho phép bạn phục hồi lại các ứng dụng bằng tay.

Độ an toàn của Appriority

Chúng tôi hiểu rằng an toàn của dữ liệu và máy tính của bạn là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Appriority bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này hoàn toàn sạch không có virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Appriority để tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng trên máy tính Mac của mình.

Hãy tải Appriority ngay hôm nay và trải nghiệm hiệu suất tối ưu của các ứng dụng trên máy tính Mac của bạn. Download123.vn là nơi tin cậy để tải về Appriority và nhiều phần mềm hữu ích khác!

Làmle

Đánh giá