[DOWNLOAD]

Phần mềm Anyviewsoft Free 3GP Video Converter giúp đổi đuôi 3GP, có thể chuyển đổi các định dạng MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang video 3GP và 3GPP(3G2) 

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi đa chức năng video 3GP, có thể chuyển đổi các định dạng MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang video 3GP và 3GPP(3G2) với chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời và tốc độ thực hiện nhanh nhất.

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter – Đổi đuôi video 3GP

Bên cạnh đó, Anyviewsoft Free 3GP Video Converter còn là phần mềm chỉnh sửa video đa chức năng, với các tính năng như Video Joiner, Video Splitter và Video Cropper.

Các tính năng chính của Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

  • Chuyển đổi bất kì định dạng video nào: Anyviewsoft Free 3GP Video Converter có thể chuyển đổi bất kì định dạng video nào, ví như MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MPV, QT, MOV,…
  • Cài đặt video và audio: Người dùng có thể xác định cài đặt video, ví như Video Encoder, Frame Rate, Video Bitrate, Resolution, và cài đặt audio, bao gồm Audio Encoder, Sample Rate, Channels, Audio Bitrate.
  • Tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: Người dùng có thể cắt kích cỡ, cắt thời gian chạy, nối một vài file video hoặc audio lại với nhau.
  • Nối file lại thành một: Nếu bạn muốn nối các file video lại thành một, chỉ cần chọn file muốn nối và kích vào nút “Merge into one file” là bạn có thể hoàn thành nó.

Độ an toàn của Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Anyviewsoft Free 3GP Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Anyviewsoft Free 3GP Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *