Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

Download Anyviewsoft Free 3GP Video Converter – Phần mềm Anyviewsoft Free 3GP Video Converter giúp đổi đuôi 3GP, có thể chuyển đổi các định dạng MP4, M4V, WMV,

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

Bạn đang tìm một phần mềm miễn phí và chuyên nghiệp để chuyển đổi video thành định dạng 3GP? Hãy thử Anyviewsoft Free 3GP Video Converter từ Download123.vn! Với chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời và tốc độ thực hiện nhanh chóng, đây là công cụ lý tưởng để bạn chuyển đổi các định dạng video như MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS, VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang video 3GP và 3GPP(3G2).

Chuyển đổi video một cách dễ dàng với Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

Anyviewsoft Free 3GP Video Converter không chỉ đơn thuần là một công cụ chuyển đổi định dạng video, mà còn là một phần mềm chỉnh sửa video đa chức năng. Với những tính năng như Video Joiner, Video Splitter và Video Cropper, bạn có thể chỉnh sửa video một cách linh hoạt và dễ dàng.

Các tính năng chính của Anyviewsoft Free 3GP Video Converter

  • Chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào: Anyviewsoft Free 3GP Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS, VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MOV, MPV, QT và nhiều hơn nữa.
  • Cài đặt video và audio: Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt video như Video Encoder, Frame Rate, Video Bitrate, Resolution và cài đặt audio như Audio Encoder, Sample Rate, Channels, Audio Bitrate để đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất cho video của bạn.
  • Tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: Với Anyviewsoft Free 3GP Video Converter, bạn có thể cắt kích cỡ video, cắt thời gian chạy và nối một vài file video hoặc audio lại với nhau.
  • Nối file lại thành một: Nếu bạn muốn nối các file video lại thành một, chỉ cần chọn file muốn nối và nhấp vào nút “Merge into one file” là bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

An toàn và đáng tin cậy

Download123.vn đã phân tích phiên bản mới nhất của Anyviewsoft Free 3GP Video Converter bằng hơn 20 công cụ quét virus hàng đầu, đảm bảo rằng phần mềm này không có virus hoặc mã độc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Anyviewsoft Free 3GP Video Converter một cách an toàn.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về Anyviewsoft Free 3GP Video Converter ngay hôm nay và trải nghiệm khả năng chuyển đổi video mạnh mẽ của nó!

Đánh giá