[DOWNLOAD]

AntSoft iPad Video Converter 1.60 được thiết kế riêng cho khách hàng sử dụng iPad để có thể xem được bất kỳ dạng video nào trên iPad.

Giới thiệu về phần mềm chuyển đổi video cho ipad AntSoft iPad Video Converter 1.60.

Phần mềm AntSoft iPad Video Converter 1.60 chuyển đổi những dạng video thông thường (AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF, 3GP) lần lượt sang dạng video (H.264 & MPEG4) và dạng âm thanh (MP3 & WAV & WMA) dành cho iPad.

AntSoft iPad Video Converter 1.60

AntSoft iPad Video Converter 1.60Phần mềm chuyển đổi video cho ipad.

AntSoft iPad Video Converter 1.60 cũng có khả năng chuyển đổi những dạng video có độ nét cao (HD) như AVCHD (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC sang video 720p H.264 HD dành cho iPad. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD ngay trên chiếc iPad có độ phân giải cao dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

AntSoft Converter cũng có thể chuyển các dạng video AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF và 3GP sang dạng file video H.264 & MPEG4 & MOV dành cho iPad, dạng video HD sang dạng video 720p H.264 HD dành cho iPad, tách các file âm thanh từ video và chuyển sang file âm thanh cho iPad hoặc tách bất kỳ file video nào của bạn và chuyển sang dạng video cho iPad.

Độ an toàn của Antsoft iPad Video Converter 1.60 – Chuyển đổi video cho Ipad

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Antsoft iPad Video Converter 1.60 – Chuyển đổi video cho Ipad mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Antsoft iPad Video Converter 1.60 – Chuyển đổi video cho Ipad để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *