Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Anki – Ghi nhớ sự kiện Download

[DOWNLOAD] Anki là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn ghi nhớ sự kiện, ghi nhớ từ ngữ…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Anki là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn ghi nhớ sự kiện, ghi nhớ từ ngữ (chẳng hạn như từ ngữ trong một ngôn ngữ nước ngoài) một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Anki là một hệ thống ghi nhớ được thiết kế để giúp học sinh – bất cứ điều gì – tăng cường duy trì lâu dài các sự kiện. Bạn vẫn sẽ phải làm việc học tập cho mình, nhưng Anki của phương pháp khoan bạn có nghĩa rằng bạn sẽ nhớ những câu trả lời sau khi bạn đã học được chúng.
Có hai cách sử dụng Anki – bạn có thể tạo các câu hỏi của riêng bạn (thẻ) hoặc tải về sàn của người khác (nhóm thẻ) từ trang web. Tạo riêng của bạn là rất đơn giản, bạn gõ câu hỏi và câu trả lời (mặt trước và mặt sau của thẻ ảo) vào các trường tương ứng và định dạng chúng với khẩu vị của bạn, thêm video, hình ảnh, âm thanh (hữu ích cho việc học tập ngôn ngữ) hoặc bằng cách sử dụng LaTeX và HTML.
Bạn có thể ghi nhớ bất cứ điều gì với Anki nhưng rất nhiều các sàn có sẵn trực tuyến nhằm vào các ngôn ngữ châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Anki hoạt động bằng cách hiển thị cho bạn một bên của thẻ. Bạn nhớ câu trả lời, tùy thuộc vào cách thức dễ dàng tìm thấy các câu hỏi, đánh dấu nó như là Một lần nữa, Tốt, dễ dàng hoặc rất dễ dàng. Anki sẽ hỏi bạn những câu hỏi như vậy một lần nữa trong một khoảng thời gian cụ thể thời gian được thiết kế để tối đa hóa bộ nhớ của bạn từ. Chương trình này cung cấp cho bạn các thống kê chi tiết về hiệu suất của bạn và cho thấy sự tiến bộ của bạn dưới dạng đồ thị để bạn có thể giám sát chặt chẽ.
Mặc dù Anki có thể không âm thanh cách mạng, nó là một công cụ tuyệt vời cho tất cả các loại của học sinh. Miễn là bạn có thể đặt những gì bạn cần phải học trong các định dạng được sử dụng bởi các thẻ Anki, bạn sẽ nhận được một số trợ giúp tối đa hóa bộ nhớ nghiêm trọng từ chương trình. Anki được thiết kế độc đáo, được phát triển bởi một người rõ ràng là rất tận tâm với khái niệm và là một đệm lý tưởng cho những người nghiêm túc về việc học một cái gì đó khó khăn.
Anki là chương trình hoàn hảo cho sinh viên của tất cả các lứa tuổi.
 

Độ an toàn của Anki – Ghi nhớ sự kiện

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Anki – Ghi nhớ sự kiện mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Anki – Ghi nhớ sự kiện để sử dụng.

Đánh giá