[DOWNLOAD]

Angry IP Scanner là một máy quét IP rất nhanh và nhỏ. Nó ping một loạt địa chỉ IP và trả lại tốc độ ping, tên máy chủ và các địa chỉ IP đang hoạt động – tất cả được gói gọn trong một giao diện Windows hấp dẫn, dễ đọc.

 

Angry IP Scanner sử dụng chủ đề riêng biệt cho mỗi địa chỉ quét để giảm tốc độ quét. Nó cũng có thể hiển thị thông tin NetBIOS: tên máy tính, người dùng hiện tại đăng nhập, nhóm làm việc và địa chỉ MAC.

 

Angry IP Scanner

 

Angry IP Scanner máy quét IP

Hiện nay, hầu hết máy tính nối mạng đều chạy hệ điều hành Windows nhưng Microsoft không giúp gì người dùng trong việc tìm sự cố và những bí ẩn trong hệ thống mạng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện điều đó với phần mềm miễn phí Angry IP Scanner. Angry IP Scanner cho phép bạn ping một loạt địa chỉ IP và trả lại tốc độ ping, tên máy chủ và các địa chỉ IP đang hoạt động – tất cả được gói gọn trong một giao diện Windows hấp dẫn, dễ đọc. Đây là một tiện ích hoàn hảo khi bạn cần tìm hiểu xem PC nào đang kết nối với mạng của bạn.

Angry IP Scanner tức giận là một chương trình rất nhanh chóng và đơn giản quét IP trong mạng và cho phép bạn biết tên WINS, tên máy tính, địa chỉ MAC và người sử dụng đăng nhập. Angry IP Scanner rất nhanh bởi vì nó sử dụng chủ đề riêng biệt cho mỗi địa chỉ quét. Bước đầu tiên là phải ping mỗi địa chỉ IP để kiểm tra xem nó còn sống, sau đó tùy chọn nó có thể giải quyết tên máy và cố gắng để kết nối các cảng quy định.

Angry IP Scanner là một máy quét IP rất nhanh và nhỏ. Ping mỗi địa chỉ IP để kiểm tra xem nó còn sống, sau đó tùy chọn được giải quyết tên máy và cố gắng kết nối quy định tại cổng thoại TCP hộp. Angry IP Scanner sử dụng chủ đề riêng biệt cho mỗi địa chỉ quét để giảm tốc độ quét. Nó cũng có thể hiển thị NetBIOS thông tin: tên máy tính, …

hồng nhung (theo Angry IP Scanner)

Độ an toàn của Angry IP Scanner – Máy quét IP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Angry IP Scanner – Máy quét IP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Angry IP Scanner – Máy quét IP để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *