[DOWNLOAD]

Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 một giải pháp chuyển đổi chuyên nghiệp, tất cả trong một với tốc độ chuyển đổi và chất lượng cao

Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 một giải pháp chuyển đổi chuyên nghiệp, tất cả trong một với tốc độ chuyển đổi và chất lượng cao…

Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33

Giao diện Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33

 

Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 có thể chuyển đổi các tập tin video giữa nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MPG, MPEG, FLV, MOV, MKV, 3GP, và cũng có thể trích âm thanh như MP3, WMA, M4A, AAC, AC3, WAV từ video một cách nhanh chóng với chất lượng đầu ra cao.

Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 có thể được sử dụng như một trình biên tập đơn giản để chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt các khung hình video, cắt đoạn video yêu thích, kết hợp nhiều video, thay đổi hiệu ứng và thêm hình mờ vào video đầu ra. Chương trình Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 làm cho nó dễ dàng cho bạn để chỉnh sửa video và làm cho chúng sống động hơn.

Theo Tổng Hợp

Độ an toàn của Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 – Chuyển đổi video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 – Chuyển đổi video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Amediasoft Total Video Converter 1.0.0.33 – Chuyển đổi video để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *