Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

ALSee

Download ALSee – Phần mềm ALSee

By admin , in Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

ALSee là chương trình xem và hiệu chỉnh các hình ảnh kỹ thuật số. 

ALSee là chương trình xem và hiệu chỉnh các hình ảnh kỹ thuật số.

Chương trình ALSee có những chức năng tiểu biểu: cho phép xem 24 dạng hình ảnh khác nhau, có khả năng phóng to đến 5.000% và thu nhỏ tới 7% kích thước ảnh, cho phép thay đổi kích thước ảnh, quay ảnh, chuyển dạng và lưu hình, cho phép thêm vào hình văn bản chú thích, tạo hiệu ứng ảnh và đóng khung ảnh, có khả năng tạo slideshow ảnh với nhạc nền, có thể hiệu chỉnh và quản lý 1.000 hình cùng một lúc.

ALSee  – Hiệu chỉnh ảnh kỹ thuật số

 

Với ALSee thuận tiện bạn có thể duyệt các nội dung của thư mục hình ảnh của bạn xem trước hình thu nhỏ, nhìn thấy bất kỳ người trong số họ trong toàn màn hình với chỉ một đôi nhấp chuột, hoặc thậm chí chơi như một quyền xem hình tự động tốt đẹp trên màn hình máy tính của bạn. ALSee cũng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ một định dạng khác, thay đổi kích cỡ và đặt chúng làm hình nền máy tính để bàn trực tiếp từ chương trình.
Nhưng đó không phải là tất cả. ALSee bao gồm một trình biên tập hình ảnh hoàn toàn là tốt. Đừng để bị lừa bởi sự xuất hiện đơn giản của nó mặc dù. ALSee của biên tập viên cho phép bạn thực hiện tất cả những thay đổi cơ bản và tối ưu hóa hình ảnh của bạn có thể cần cắt bỏ, điều chỉnh màu sắc của họ, thêm văn bản hoặc lời nói bong bóng, chèn một con tem, loại bỏ mắt đỏ, thẳng và nhiều hơn nữa! Hơn nữa, mỗi công cụ có một tá các tùy chọn cấu hình và tất cả đều khá dễ dàng để sử dụng.
Thành thật mà nói, không có gì tiêu cực để chỉ ra về ALSee. Nó rõ ràng không hoàn chỉnh như các trình biên tập ảnh khác, nhưng nó hoạt động hoàn toàn tốt đẹp như người xem và bao gồm các công cụ chỉnh sửa cơ bản tất cả chúng ta sử dụng trên một cơ sở thường xuyên nhất.
Với ALSee bạn nhận được không chỉ một người xem hình ảnh tiện dụng, mà còn là một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng với một loạt các công cụ chỉnh sửa thú vị.

Độ an toàn của ALSee

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ALSee mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ALSee để sử dụng.

Đánh giá