[DOWNLOAD]

Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 có thể chuyển đổi được hầu hết các định dạng video phổ biến, bao gồm cả các định dạng video chất lượng cao (HD) về định dạng video của iPad.

iPad là một sản phẩm mới được hãng Apple trình làng. Cũng giống như iPhone, iPad có thể gặp lỗi khi chạy các định dạng video thông thường, vì thế, chúng ta cần một phần mềm để chuyển đổi các file video về định dạng mà iPad có thể chạy được. Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 là một trong những phần mềm đó.
Ngoài ra, chương trình Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 còn có 1 vài tính năng phụ hữu ích như: tách nhạc từ file video, gộp nhiều file video thành một file hoặc chia nhỏ 1 file video thành nhiều phần,…

Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03

Chương trình Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03

 

Với phần mềm Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 bạn hoàn toàn có thể xem được những video chất lượng trên ipad của mình.

 

 

Độ an toàn của Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 – Chuyển đổi video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 – Chuyển đổi video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Aleesoft Free iPad Video Converter 1.0.03 – Chuyển đổi video để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *