[DOWNLOAD]

AK AVI Converter 2009 là một chương trình giúp bạn chuyển đổi giữa định dạng AVI và các định dạng video khác một cách dễ dàng và nhanh chóng

 

AK AVI Converter 2009 là một chương trình giúp bạn chuyển đổi giữa định dạng AVI và các định dạng video khác một cách dễ dàng và nhanh chóng

AK AVI Converter 2009

AK Converter 2009 – chuyển đổi video AVI

AK AVI Converter 2009 là một gói phần mềm (Video to AVI Converter & AVI to Video Converter) mà có thể chuyển đổi các file giữa định dạng AVI và các định dạng video phổ biến và một vài định dạng âm thanh, như MPG, MPEG, MPEG-4, 3GP, MP4, 3GPP (3G2), FLV, RM, WMV, H.264/AVC, AVCHD, DivX, XviD, VOB, MOV, MKV, M4V, ASF, SWF, OGG, WAV, APE.

Với AK AVI Converter 2009 bạn cũng có thể chuyển đổi video với sự chuyển đổi video HD được hỗ trợ, tùy chỉnh kích thước file đầu ra, chất lượng video, các thông số cho file phương tiện truyền thông đầu ra và nhiều codec cho bạn lựa chọn.

AK AVI Converter 2009 cung cấp chức năng chỉnh sửa đặc biệt, giúp bạn phân đoạn các phần video yêu thích, cắt xén kích thước khung hình video, tăng âm lượng file đầu ra. Bạn chỉ cần kéo các file video và âm thanh để thiết lập và chuyển đổi theo lô nhằm tiết kiệm thời gian của bạn nhiều nhất có thể.

 

 

Độ an toàn của AK AVI Converter 2009 – Chuyển đổi định dạng AVI

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AK AVI Converter 2009 – Chuyển đổi định dạng AVI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load AK AVI Converter 2009 – Chuyển đổi định dạng AVI để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *