[DOWNLOAD]

Advanced Installer 7.7 giúp quản lý hệ thống khá mạnh và dễ sử dụng,nhưng nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ nâng cao như đặt thuộc tính,cài trình phiên dịch .NET,cài driver ODBC 

Advanced Installer 7.7 của Caphyon khá mạnh và dễ sử dụng, nhưng nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ nâng cao như đặt thuộc tính, cài trình phiên dịch .NET,cài driver ODBC… thì cần phải nâng cấp lên phiên bản Professional. Caphyon cũng cung cấp nhiều tính năng phụ trợ trong các add on cài đặt thêm.

Một trong những điểm hay của Advanced Installer 7.7 đó là file project được lưu dưới định dạng XML. Advanced Installer 7.7 giúp bạn dễ dàng quản lý các phiên bản của phần mềm. Một tính năng khác, đó là bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác từ dòng lệnh, nhờ đó ta có thể tự động đóng gói phần mềm bằng script, điều này khá hữu dụng khi bạn có rất nhiều ứng dụng cần triển khai trên diện rộng.

 

Độ an toàn của Advanced Installer 7.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Installer 7.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Installer 7.7 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *