Adobe reader 11 Pro Full

Adobe reader 11 được xem là một phần mềm đọc pdf mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích vào tài liệu của mình. Nếu máy tính của bạn vẫn chưa có phần mềm tuyệt vời này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Download123.vn để có được link download Adobe Reader 11 một cách đơn giản nhất nhé.

Giới thiệu về Adobe Reader

Adobe Reader 11 là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF miễn phí duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện như Word, Excel nhanh chóng, hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

 

Adobe reader 11 Pro Full
Adobe reader 11 Pro Full
 

Với Adobe reader 11 có dung lượng file lớn hơn khá nhiều so với Foxit Reader, tuy nhiên tính năng và độ ổn định lại cao hơn, không bị hoặc hiếm khi nào bị crash.

Tính năng chính của Adobe Reader 11

 • Đọc file pdf  miễn phí và tạo file pdf
 • Tạo hoặc xuất file PDF sang Word và Excel trực tuyến.
 • Hỗ trợ OS X Mountain Lion và Windows 8 với chế độ cảm ứng mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu trữ tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng thêm bình luận bao gồm: chèn văn bản, con dấu, file đính kèm, bản thu âm cũng như vẽ các đường thẳng, phím mũi tên, hình dạng và chú thíc
 • Xem và chú thích vào tài liệu của mình
 • Viết lời bình luận bằng cách sử dụng PDF Annotator
 • Đọc theo cách bạn muốn
 • Tìm kiếm từ và cụm từ
 • Bảo vệ hệ thống của bạn
 • Chữ ký trong form pdf
 • Nhận các form đã ký bởi người khác
 • Truy cập tập tin  pdf một cách đáng tin cậy

Yêu cầu hệ thống cài Adobe Reader 11

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP với Service Pack 3 dành cho 32 bit hoặc Pack 2 dành cho 64 bit; Windows Server 2003 R2 (32 bit và 64 bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit và 64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit); Windows 8 (32 bit và 64 bit).
 • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.

Download Adobe Reader Pro 11 Full

Download.123 hiện đang cung cấp các phiên bản Adobe Reader dưới đây

>>>>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<<<<

Một số phần mềm nổi bật khác

Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader 11 Free

Việc cài đặt Adobe Reader 11 cũng khá đơn giản. Sau khi download miễn phí thì bạn tiến hành giải nén file bằng winrar nhé.

Bước 1: Click file “[khophanmem24h] Adobe Reader11007.exe” để tiến hành setup

adobe reader 11

Bước 2: Bạn bỏ tích “Make Adobe Reader my default PDF viewer” rồi chọn “Next

adobe reader 11 full

Bước 3: Chọn “Install” để tiến hành quá trình cài đặt 

adobe reader 11 download

Adobe Reader Windows 10 gratuit

Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc

Bước 5: Sau khi khởi chạy Adobe Reader 11 lần đầu sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới. Bạn chọn “Accept” như hình dưới.

adobe reader fshare

Bước 6: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt và nhấn Accept, bạn đã có phần mềm hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Tận hưởng thôi nào.

adobe reader 11

Video hướng dẫn cài Adobe reader trên win 10

 Phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác

Sumatra PDF

Sumatra là phần mềm đọc file PDF miễn phí có mã nguồn mở. Với giao diện khá đơn giản và dễ dùng, dung lượng thấp nên hầu hết máy có thể chạy một cách nhẹ nhàng

Sumatra PDF có tốc độ mở file nhanh, giao diện tích hợp nhiều phím tắt giúp người dùng thao tác với file làm việc nhanh hơn, đối với cả phiên bản cài đặt và phiên bản portable .

Ngoài ra, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác bao gồm: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

Foxit Reader

Foxit Reader cũng là lựa chọn thay thế Adobe Reader 11 rất tốt. Không những th, phần mềm đọc file PDF  này còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn mà người dùng khó có thể tìm thấy trên Sumatra PDF hay Adobe Reader 11 như thêm chú thích tài liệu PDF, chế độ Safe Reading Mode loại bỏ các liên kết độc hại trong tài liệu cũng như quyền kiểm soát tích hợp JavaScript, … .

Phần mềm cũng tích hợp sẵn dưới dạng add-on, cho phép người dùng tích hợp trên menu Windows Explorer và thực hiện chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác và ngược lại. 

PDF X-Change Editor

PDF X-Change Editor có cả phiên bản free và trả phí. Trong đó phiên bản free cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các tài liệu PDF, thậm chí là quét và lưu tài liệu văn bản dưới định dạng PDF thông qua tính năng OCR. 

Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, đánh dấu trang, … . Tuy nhiên trên phiên bản free lại không hỗ trợ tạo file PDF mới.

Vậy là download123.vn đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công thêm một phần mềm văn phòng nữa là Adobe Reader. Chúc bạn thành công nhé

4.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *