Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Adguard Premium 7.0.2653.6581 Full Key Windows

AdGuard – Trình chặn quảng cáo mạnh mẽ và đa chức năng cho trải nghiệm web hoàn hảo AdGuard là…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Một 30, 2019

AdGuard – Trình chặn quảng cáo mạnh mẽ và đa chức năng cho trải nghiệm web hoàn hảo

AdGuard là một phần mềm máy tính độc đáo với tất cả các tính năng cần thiết để mang lại trải nghiệm web tốt nhất. Với sự kết hợp của trình chặn quảng cáo tiên tiến nhất thế giới dành cho Windows, toàn bộ mô-đun bảo vệ quyền riêng tư và công cụ kiểm soát của phụ huynh, AdGuard hoạt động tốt trên mọi trình duyệt và ứng dụng.

Chặn quảng cáo, trải nghiệm web sạch sẽ hơn bao giờ hết

Bộ lọc quảng cáo của AdGuard chặn tất cả các loại quảng cáo khó chịu. Không còn những cửa sổ bật lên phiền toái, không còn video quảng cáo gây khó chịu, không còn biểu ngữ và những thứ khác gây phiền phức. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy những trang web sạch sẽ với đúng nội dung bạn đang tìm kiếm.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi việc theo dõi

AdGuard chống lại tất cả các trình theo dõi và hệ thống phân tích do thám của bạn. Chương trình chặn cookie của bên thứ ba, giúp ẩn địa chỉ IP và cung cấp nhiều tính năng khác như bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảo vệ dữ liệu của bạn trên web

Với AdGuard, bạn không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị đánh cắp. AdGuard có một mô-đun chuyên dụng để ngăn chặn điều đó xảy ra. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trên mạng.

Lướt web an toàn và không lo mất tiền oan

AdGuard bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo, quảng cáo độc hại và nguy hiểm. Chương trình kiểm tra mọi trang web dựa trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi để xác định có nội dung độc hại không và chặn bất kỳ yêu cầu từ những trang web nguy hiểm.

Kiểm soát trực tuyến cho cha mẹ

AdGuard cũng bảo vệ con bạn khi trực tuyến. Nó chặn truy cập vào các trang web không phù hợp, loại bỏ tài liệu không phù hợp khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ một danh sách đen có thể tùy chỉnh để đảm bảo trẻ em duyệt web an toàn.

Ngụy trang trực tuyến, duyệt web ẩn danh

Bằng cách sử dụng AdGuard, bạn không chỉ ẩn hồ sơ trực tuyến của mình mà còn có thể thay đổi nó để xuất hiện dưới dạng người khác, giúp bạn duyệt web một cách an toàn và ẩn danh.

Download Adguard Premium for Windows mới nhất

Bạn có thể tải xuống Adguard Premium 7.0.2653.6581 cho Windows mới nhất từ trang web Download123.vn. Tại đây

Hãy thực hiện các bước sau để cài đặt Adguard Premium:

  1. Tải file và giải nén
  2. Vào thư mục đã giải nén và chạy file cài đặt
  3. Thoát Adguard (đảm bảo rằng Adguard đã được tắt trong Task Manager và thanh Taskbar bên dưới)
  4. Chạy “Activator Adguard Premium life.exe”
  5. Hoàn thành

Với AdGuard Premium, bạn sẽ được trải nghiệm web một cách mượt mà, sạch sẽ và an toàn hơn bao giờ hết. Tải xuống và cài đặt ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của AdGuard!

Đánh giá