AdGuard là một chương trình máy tính để bàn độc đáo có tất cả các tính năng cần thiết cho trải nghiệm web tốt nhất. Phần mềm kết hợp trình chặn quảng cáo tiên tiến nhất thế giới dành cho Windows, toàn bộ mô-đun bảo vệ quyền riêng tư và công cụ kiểm soát của phụ huynh – tất cả đều hoạt động trong mọi trình duyệt hoặc ứng dụng.

Tính Năng Adguard Premium

Chặn quảng cáo

Bộ lọc quảng cáo AdGuard chặn tất cả các loại quảng cáo. Cửa sổ bật lên, quảng cáo video, biểu ngữ và những thứ khác – tất cả chúng sẽ biến mất. Do quá trình lọc nền và xử lý mỹ phẩm không được chú ý, tất cả những gì bạn sẽ thấy là các trang sạch với nội dung bạn đã tìm kiếm.

Bảo vệ quyền riêng tư

AdGuard chiến đấu chống lại tất cả các trình theo dõi và hệ thống phân tích do thám bạn. Chương trình chặn cookie của bên thứ ba, có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Tất cả mọi thứ trên web hiện nay đều cố gắng đánh cắp dữ liệu của bạn. AdGuard có một mô-đun chuyên dụng để ngăn điều đó xảy ra.

Lướt web an toàn

Bảo vệ khỏi các trang web lừa đảo và nguy hiểm và quảng cáo độc hại (quảng cáo độc hại). AdGuard kiểm tra mọi trang dựa trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi xem có bất kỳ nội dung độc hại nào không và chặn các yêu cầu từ những thứ nguy hiểm tiềm tàng.

Kiểm soát của cha mẹ

AdGuard bảo vệ con bạn trực tuyến. Nó chặn truy cập vào các trang web không phù hợp, loại bỏ các tài liệu tục tĩu khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ một danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con cái họ.

Ngụy trang trực tuyến

Thay vì chỉ đơn giản là ẩn hồ sơ trực tuyến của bạn, bạn có thể thay đổi nó để xuất hiện dưới dạng người khác và duyệt ẩn danh

Link tải Adguard Premium cho Windows mới nhất

Adguard Premium 7.0.2653.6581

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải file và giải nén
  2. Vào thư mục vừa giải nén chạy file cài đặt
  3. Thoát Adguard ( tắt luôn trong task manager và bên dưới thanh taskbar )
  4. Chạy “Activator Adguard Premium life.exe”
  5. Hoàn thành
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *