[DOWNLOAD]

Active@ Hard Disk Monitor 1.2 là một công cụ miễn phí giúp bạn kiểm tra tình trạng đĩa cứng để giảm thiểu đến mức tối đa khả năng mất mát dữ liệu trong ổ với công nghệ tiên tiến S.M.A.R.T (Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology).

Tính năng chính của Active@ Hard Disk Monitor 1.2– Active@ Hard Disk Monitor 1.2 Điều khiển và tối ưu hoạt động của đĩa cứng.
– Công nghệ Self Monitoring Analysis and Reporting Technology.
Active@ Hard Disk Monitor 1.2 Có thể kiểm tra và hiển thị các bad sector trên bề mặt đĩa.
– Hiển thị các thuộc tính hiện thời S.M.A.R.T.
– Khởi động cùng Windows và theo dõi đĩa cứng ở chế độ chạy nền.
– Active@ Hard Disk Monitor 1.2 Cung cấp các thông tin đầy đủ về đĩa cứng của bạn.
– Active@ Hard Disk Monitor 1.2 Gửi email tự động thông báo cho bạn biết khi có tình trạng nguy cấp.
Active@ Hard Disk Monitor 1.2 Hiển thị nhiệt độ đĩa cứng ở khay hệ thống.

Active@ Hard Disk Monitor 1.2

Active@ Hard Disk Monitor 1.2 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

 

Active@ Hard Disk Monitor 1.2 là một tiện ích đĩa giám sát trạng thái của ổ đĩa cứng của bạn và quét cho các thành phần xấu. Hệ thống được dựa trên công nghệ phân tích và báo cáo Self-Monitoring (SMART). Phần mềm này theo dõi các thông số đĩa cứng như: Nhiệt độ, Trưởng Chiều Cao bay và thời gian Spin-Up và thông báo cho người sử dụng khi một điều kiện quan trọng xảy ra. Đĩa Màn hình cũng hiển thị thông tin đĩa cứng, các thuộc tính SMART hiện tại và tình trạng tổng thể sức khỏe của đĩa cứng.

Nâng cao đĩa quét cho phép bạn phát hiện thành phần xấu trên bề mặt đĩa. Phần mềm Active@ Hard Disk Monitor 1.2 có thể được tự động chạy lúc khởi động Windows và theo dõi hệ thống trong nền. Một biểu tượng trong khay hệ thống có thể hiển thị nhiệt độ cho ổ cứng lựa chọn.

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Active@ Hard Disk Monitor 1.2 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Active@ Hard Disk Monitor 1.2 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Active@ Hard Disk Monitor 1.2 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *