acoustica pianissimo

Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 là một chương trình giả lập chơi nhạc trên đàn piano của hãng phần mềm Acoustica, có thể mang đến cho người sử dụng những kết quả ngạc nhiên như khi họ chơi nhạc trên một chiếc piano thật sự. Cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm chơi đàn piano mô phỏng này nhé!

Tổng quan phần mềm

Phần mềm Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 có thể mang lại những âm thanh trung thực, ấm áp giống như âm thanh được phát ra từ một chiếc đàn piano cổ điển vậy, Pianissimo sử dụng nền tảng kết hợp từ những mô hình hóa vật lý tiên tiến để tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời đến thế. Bắt đầu với việc sử dụng mẫu nhạc 250 Mb của model Steinway™ D, Acoustica Pianissimo full crack 1 sử dụng chế độ xử lý phức tạp và các công cụ khác để tạo ra độ ấm, độ vang và độ trung thực cho âm thanh.

Những kết quả thu được này, sau đó được ghép và so sánh bằng công nghệ phòng thu chất lượng cao và chuyên nghiệp, sử dụng thuật toán reverb để thêm vào độ sâu, độ rộng và độ cao giống như của một âm thanh không gian thực.

acoustica pianissimo

Giao diện chính của chương trình Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1

Thêm vào mô hình âm thanh cộng hưởng, âm thanh của kim loại, quá trình kiểm soát âm trầm và tốc độ âm, cộng thêm 256 mức độ âm sắc khác nhau, nhưng lại sử dụng tài nguyên CPU thấp đến không ngờ, Acoustica Pianissimo full crack đã có căn cứ để trở thành chương trình chơi đàn piano ảo và xử lý âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chương trình VSTi giờ đây đã tương thích với bất kỳ định dạng DAW nào, nhằm phục vụ tốt hơn cho việc ảo hóa công nghệ các file nhạc, trong đó có bao gồm cả chương trình Acoustica Mixcraft.

Phiên bản chuẩn của Acoustica Pianissimo full crack hỗ trợ bất cứ thiết bị MIDI nào, định dạng Wave, ASIO hoặc WaveRT. Điều này cho phép người sử dụng record 2 bản ghi một lúc, nhớ và tải lại bất cứ định dạng chuẩn MIDI Type 1 nào, hỗ trợ thêm việc hòa trộn các định dạng WAV, MP3, WMA, và Ogg Vorbis.

Tính năng phần mềm chơi piano mô phỏng

 • Có 250MB mẫu chất lượng cao, gấp bốn lần từ một cây đại dương cầm Steinway ™ Model D, được cải tiến với công nghệ mô hình âm thanh để tạo ra âm thanh grand piano phong phú, ấm áp, biểu cảm và có độ chân thực cao.
 • Reverb phòng thu tích hợp cực kỳ chuyên nghiệp tạo ra một môi trường thực tế cao đặt đàn piano trong một không gian âm thanh thực sự.
 • Lập trình mẫu vô song tạo ra một giai điệu trôi chảy, năng động, biểu cảm mà không cần chuyển đổi vận tốc có thể nhận dạng hoặc các tạo tác kỹ thuật số khác.

acoustica pianissimo

 • Mô hình cộng hưởng giao cảm nâng cao tái tạo sự lung linh tinh tế của dây đàn piano khi bàn đạp giảm xóc bị đè nén.
 • Âm thanh piano ngẫu nhiên có thể điều chỉnh, bao gồm tiếng ồn cơ học từ bàn đạp giảm xóc và nhả phím, cho một mức độ chân thực vô song.
 • 256 giọng nói đa âm và sử dụng CPU thấp làm cho Pianissimo trở nên lý tưởng cho hiệu suất piano độc tấu, các tác phẩm phòng thu và hiệu suất trực tiếp.
 • Nắp đàn piano có thể điều chỉnh, đường cong vận tốc, điều khiển âm sắc, cộng hưởng giao cảm, hồi âm và hiệu ứng hợp xướng cho phép bạn điều chỉnh giai điệu và phản ứng của đàn piano để phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 • Hoạt động trong tất cả các gói phần mềm ghi âm kỹ thuật số lớn âm thanh (bao gồm Mixcraft ™) như là một plug-in VSTi nhạc cụ.
 • Stand-alone phiên bản tính năng nhịp, hai ca khúc sequencer, và khả năng pha trộn xuống ghi âm sang WAV, MP3, WMA, OGG Vorbis file âm thanh.

Cấu hình để cài đặt

 • Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB RAM).
 • CPU 1,5 GHz (khuyên dùng Dual Core 2 GHz).
 • Card âm thanh hoặc thiết bị âm thanh.
 • Bàn phím điều khiển USB hoặc MIDI được khuyến nghị.
 • Độ phân giải màn hình @ 1024 x 768 trở lên.

Link Download

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Pianissimo

Bước 1: Giải nén phần mềm vừa download

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Nhập key trong file txt

Bước 4: Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Độ an toàn của Acoustica Pianissimo Virtual Grand Piano 1 (b12)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acoustica Pianissimo full crack mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acoustica Pianissimo full crack để sử dụng.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *