[DOWNLOAD]

Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 là một phần mềm cho phép bạn tạo các trình diễn, phim DVD và album ảnh dễ dàng từ PowerPoint

Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 là một phần mềm cho phép bạn tạo các trình diễn, tạo phim DVD từ PowerPoint và tạo album ảnh từ PowerPointAcoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 là một công cụ chuyển đổi PowerPoint cho phép người dùng ghi các trình diễn ra DVD hoặc chuyển đổi chúng sang video với định dạng AVI, WMV, MPEG, MP4, MOV, FLV hay 3GP với chất lượng tuyệt vời.

Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 chỉ với một vài click, một trình diễn, phim DVD hay album ảnh sẽ được tạo ra với tất cả điểm nổi bật trong PowerPoint gốc như hình động, chuyển tiếp, âm thanh, video clip và siêu liên kết. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tùy chỉnh DVD menu sử dụng hình ảnh nền và bài nhạc cá nhân của bạn.

 

Độ an toàn của Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 – tạo phim DVD và album ảnh từ PowerPoint

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 – tạo phim DVD và album ảnh từ PowerPoint mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Acoolsoft PPT to DVD Lite 3.2.5 – tạo phim DVD và album ảnh từ PowerPoint để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *