Acala DVD Ripper

Acala DVD Ripper là một phần mềm chuyên trích xuất và sao chép DVD sang các định dạng có kích thước nhỏ AVI/DivX/XviD/Mp4/3GP / MPEG / WMV. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay ứng dụng sao chép tiện ích này nhé!

Acala DVD Ripper  Professional là gì?

Acala DVD Ripper 3.2.1 là một phần mềm dễ sử dụng dùng để sao chép DVD sang các định dạng có kích thước nhỏ AVI/DivX/XviD/Mp4/3GP / MPEG / WMV, trích xuất âm thanh DVD và chuyển mã âm thanh cũng như sao chép chúng vào các thiết bị di động

Acala DVD Ripper

Acala DVD Ripper professional là một phần mềm dễ sử dụng dùng để sao chép DVD sang các định dạng có kích thước nhỏ AVI/DivX/XviD/Mp4/3GP / MPEG / WMV, trích xuất âm thanh DVD và chuyển mã âm thanh cũng như sao chép chúng vào các thiết bị di động như iPod/iPhone/PSP/Zune/Pocket PC/Mobile Phone/Apple TV và các thiết bị di động khác.

Ngoài ra tính năng mã hóa của Acala DVD Ripper 3.2.1 được nâng cấp để nén các file xuất với tốc độ cao mà không làm giảm chất lượng của file.

Acala DVD Ripper 3.2.1 chuyển đổi DVD và nén chất lượng cao AVI / DivX / XviD / Mp4 / 3GP / Mpeg / WMV các định dạng với kích thước nhỏ. Acala DVD Ripper professional chất chiết xuất từ dvd âm thanh và chuyển mã sang mp3 / wma / mp2 / m4a / aac / wav / cánh tay âm nhạc và thiết lập nhạc chuông tuyệt vời.
Tăng cường xây dựng trong bộ mã hóa nén hiệu quả và kết quả đầu ra các tập tin với kích thước tối thiểu nhưng chất lượng tốt nhất. Không phải là một chuyên gia? Đừng lo lắng! Phần mềm sao chép đĩa này sẽ làm tất cả cho bạn.

Các tính năng chính

– Sao chép đĩa DVD vào iPod, iPhone, PSP, Zune, Pocket PC, điện thoại di động, Apple TV

– Chuyển đổi DVD sang AVI, DivX, XviD, Mp4, 3GP, MPEG, WMV

– Trích xuất âm thanh DVD và chuyển mã tới mp3/wma/mp2/m4a/aac/wav/arm

– Tốc độ cao và file nén đầu ra nhỏ

– Tùy chỉnh các thiết lập cho người dùng cao cấp

– Xem trước video và các đoạn phim

– Thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho bất kỳ trích đoạn nào để chuyển đổi

– Lựa chọn phụ đề và các track audio cho mỗi trích đoạn.

– Tự động tất máy tính khi hoàn thành công việc.

Acala DVD Ripper professional là một chương trình một cú nhấp chuột và có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi trích xuất được thực hiện, có nghĩa là bạn chỉ có thể đi để có một tách cà phê hoặc thậm chí có một giấc ngủ ngắn

Acala DVD Ripper

Link Download Acala DVD Ripper 3.2.1

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Acala DVD Ripper 3.2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3.2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *