[DOWNLOAD]

Acala DVD Ripper 3.2.1 là một phần mềm dễ sử dụng dùng để sao chép DVD sang các định dạng có kích thước nhỏ AVI/DivX/XviD/Mp4/3GP / MPEG / WMV, trích xuất âm thanh DVD và chuyển mã âm thanh cũng như sao chép chúng vào các thiết bị di động 

Acala DVD Ripper 3.2.1 là một phần mềm dễ sử dụng dùng để sao chép DVD sang các định dạng có kích thước nhỏ AVI/DivX/XviD/Mp4/3GP / MPEG / WMV, trích xuất âm thanh DVD và chuyển mã âm thanh cũng như sao chép chúng vào các thiết bị di động như iPod/iPhone/PSP/Zune/Pocket PC/Mobile Phone/Apple TV và các thiết bị di động khác.

Ngoài ra tính năng mã hóa của Acala DVD Ripper 3.2.1 được nâng cấp để nén các file xuất với tốc độ cao mà không làm giảm chất lượng của file.

Acala DVD Ripper 3.2.1

Acala DVD Ripper 3.2.1 sao chép DVD

Acala DVD Ripper 3.2.1 chuyển đổi DVD và nén chất lượng cao AVI / DivX / XviD / Mp4 / 3GP / Mpeg / WMV các định dạng với kích thước nhỏ. Acala DVD Ripper 3.2.1 chất chiết xuất từ dvd âm thanh và chuyển mã sang mp3 / wma / mp2 / m4a / aac / wav / cánh tay âm nhạc và thiết lập nhạc chuông tuyệt vời.
Tăng cường xây dựng trong bộ mã hóa nén hiệu quả và kết quả đầu ra các tập tin với kích thước tối thiểu nhưng chất lượng tốt nhất. Không phải là một chuyên gia? Đừng lo lắng! Acala DVD Ripper 3.2.1 sẽ làm tất cả cho bạn.

Acala DVD Ripper 3.2.1 là một chương trình một cú nhấp chuột và có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi trích xuất được thực hiện, có nghĩa là bạn chỉ có thể đi để có một tách cà phê hoặc thậm chí có một giấc ngủ ngắn

Độ an toàn của Acala DVD Ripper 3.2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acala DVD Ripper 3.2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acala DVD Ripper 3.2.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *